Tuổi Tân Sửu hợp với hướng nhà nào

Tuổi Tân Sửu hợp với hướng nhà nào? Bạn là người sinh vào năm Tân Sửu và đang tìm kiếm hướng nhà phong thủy tốt nhất để tối đa hóa may mắn và hạnh phúc trong cuộc sống? Cùng ketquabongda.com.vn tìm hiểu để rõ nhé.

Đôi nét về tuổi Tân Sửu 1961

Người sinh năm Tân Sửu 1961 theo định luật ngũ hành thường thể hiện tính cách chăm chỉ, kiên nhẫn và kiên định. Họ thường là những người trung thành, tận tâm và có lòng trung hiếu sâu sắc. Màu sắc chủ đạo của họ liên quan đến màu hành Thổ như vàng, nâu đất, thể hiện sự ổn định và độ chịu đựng. Ngoài ra, họ cũng hòa thuận với các màu như đỏ, cam, hồng, thể hiện sự nhiệt huyết và sự sôi động.

tuổi tân sửu hợp với hướng nhà nào

Tuy nhiên, cuộc sống của họ không thiếu những thách thức và khó khăn. Họ có thể gặp phải nhiều sóng gió trong sự nghiệp và mối quan hệ, nhưng nhờ vào tính cách chịu đựng và quyết đoán, họ thường vượt qua mọi khó khăn một cách mạnh mẽ.

Trong việc tìm kiếm hướng nhà phù hợp, người sinh năm Tân Sửu 1961 nên cân nhắc các yếu tố về phong thủy để tạo ra một môi trường sống hài hòa và thịnh vượng. Hãy xem xét những hướng nhà tốt để kích thích năng lượng tích cực và gia tăng may mắn trong cuộc sống của bạn.

Tuổi tân sửu hợp với hướng nhà nào?

Theo phong thủy, hướng nhà có thể ảnh hưởng đến vận mệnh và tình hình cuộc sống của gia chủ. Dưới đây là các hướng tốt và xấu cho gia chủ nam và nữ tuổi Kỷ Sửu:

Nam tuổi tân sửu hợp với hướng nhà nào?

Đối với gia chủ tuổi Tân Sửu, việc chọn hướng nhà đúng cách có thể mang lại may mắn và hạnh phúc cho gia đình. Dưới đây là những hướng tốt và xấu mà họ nên cân nhắc:

Hướng Tốt:

 • Bắc – Thiên Y: Gặp thiên thời được che chở, gia đình sẽ có sự che chở của trời, vượt qua mọi khó khăn trong cuộc sống, đạt được sự viên mãn, hạnh phúc.
 • Đông – Phục Vị: Nhận được sự giúp đỡ và may mắn, gia đình sẽ được hưởng một cuộc sống an nhàn, hạnh phúc, vượt qua được những khó khăn nhờ sự giúp đỡ của quý nhân phù trợ.
 • Nam – Sinh Khí: Phúc lộc vẹn toàn, hướng này mang lại phúc khí và tài vận đủ đầy, thuận lợi trong cuộc sống và sự nghiệp.
 • Đông Nam – Diên Niên: Mọi sự ổn định, tiền vận đều đều, tai qua nạn khỏi, cuộc sống ấm êm.

Tuổi tân sửu hợp với hướng nhà nào?

Hướng Xấu (Nên Tránh):

 • Tây Bắc – Ngũ Quỷ: Tai hoạ và mất của cải, gặp khó khăn trong sự nghiệp và cuộc sống.
 • Đông Bắc – Lục Sát: Sát khí trong nhà, gặp trắc trở về tình cảm, có thể gặp tai nạn trong đời.
 • Tây – Tuyệt Mệnh: Họa chết chóc, có thể ảnh hưởng đến tính mạng, nên tránh xa hướng này.
 • Tây Nam – Hoạ Hại: Mọi việc không thành, gặp khó khăn và sóng gió có thể ập đến bất cứ lúc nào, nên tránh xa hướng này để tránh các trục trặc không mong muốn.

Nữ mạng sinh năm 1961 hợp hướng nào

Nữ tuổi Tân Sửu hợp với hướng nhà nào:

Hướng Tốt:

 • Nam – Sinh Khí: Đại diện cho sự sinh sôi, phát triển đủ đầy, mang lại phúc khí và năng lượng tích cực.
 • Bắc – Thiên Y: Tấn tài tấn lộc, gia tăng sinh khí và hóa giải điềm xấu, mang lại sự gia tăng của sinh khí.
 • Đông Nam – Diên Niên: Đại diện cho sự vững vàng, thuận hòa trong gia đình, giúp gia đình duy trì sự ổn định và hòa thuận.
 • Đông – Phục Vị: Hóa giải và củng cố sức mạnh tinh thần, tiến bộ trong học hành, thi cử, và vận may.

Hướng Xấu (Nên Tránh):

Xem thêm: Hướng bếp hợp tuổi Bính Dần đem lại nhiều tài lộc

Xem thêm: Hướng nhà hợp tuổi Nhâm Tuất? Cách xem hướng nhà tuổi 1982

 • Tây – Tuyệt Mệnh: Đại diện cho chết chóc, ly biệt, tận đời. Hướng này mang lại các cuộc chia cắt và xáo trộn trong cuộc sống.
 • Tây Bắc – Ngũ Quỷ: Mất nguồn thu nhập, thất nghiệp, gặp họa từ miệng do cãi lộn và xung đột.
 • Bắc – Lục Sát: Gây ra xáo trộn lớn trong các mối quan hệ tình cảm, hôn nhân, và mối quan hệ gia đình, đồng thời vướng vào thù hận và bất hòa.
 • Nam – Họa Hại: Gây mất mát, thiệt hại hoặc phá sản trong cuộc sống, đem đến các tai họa và lo lắng lớn.

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về tuổi tân sửu hợp với hướng nhà nào, mong rằng qua đây bạn đọc đã nắm được thông tin phong thủy hữu ich rồi nhé.

Bài liên quan