Bóng đá Quốc tế 1/4: U21 Anh bị loại khỏi giải trẻ châu Âu

U21 Anh bị loại khỏi giải trẻ châu Âu; Pau Torres là mục tiêu chốt hạ là những tin tức có trong tin bóng đá Quốc tế 1/4.

Tin CN 31/3: Liverpool chính thức xác định tương lai Salah

Tin CN 31/3: Nếu ngôi sao Salah chia tay lữ đoàn đỏ, hàng công của đội bóng Liverpool sẽ có sự thay đổi lớn trong mùa hè sắp tới.

Tổng hợp bóng đá QT 27/3: ĐT Anh mất thêm niềm hy vọng mới

Tổng hợp bóng đá QT 27/3, sau Rashford, ĐT Anh mất thêm niềm hy vọng mới, Ronaldo sút phạt 72 quả vào 1, đồng đội công khai sự thật.

Tiểu sử David Alaba – Thông tin sự nghiệp cầu thủ của David Alaba

Alaba là cầu thủ bóng đá người Áo thi đấu ở vị trí hậu vệ trái cho Bayern Munich và ĐTQG Áo. Cùng tìm hiểu tiểu sử cầu thủ David Alaba nhé.

Tìm hiểu tiểu sử, sự nghiệp của cầu thủ Timo Werner

Cầu thủ Timo Werner có tiểu sử ra sao? Timo Werner được biết đến là một tiền đạo có khả nang ghi bàn thiên bẩm.

Panenka là gì? Những thông tin thú vị về cú sút Panenka

Panenka là gì? Panenka là kiểu sút penalty được bắt nguồn từ tên của một cầu thủ, đây là kỹ thuật sút bóng này cực kỳ khó

Tìm hiểu chi tiết về tiền vệ phòng ngự Carlos Henrique Casimiro

Carlos Henrique Casimiro có tiểu sử như thế nào? Casemiro được xem là mẫu tiền vệ phòng ngự toàn diện của bóng đá thế giới.

Bóng đá quốc tế 17/3: Man City chạm cột mốc ấn tượng ở Champions League

Man City chạm cột mốc ấn tượng ở Champions League; Partey đáng lẽ nên gia nhập Arsenal sớm hơn là những tin bóng đá quốc tế 17/3.

Bóng đá QT 16/3: Zidane không loại trừ việc Ronaldo trở lại Real Madrid

Bóng đá QT 16/3: Zidane không loại trừ việc Ronaldo trở lại Real Madrid, Những con số thú vị khi Messi san bằng kỷ lục của Xavi....  và một số tin thể thao khác

Giải đáp Copa America mấy năm tổ chức 1 lần chính xác nhất

Copa America mấy năm tổ chức 1 lần? Tìm hiểu những thông tin cơ bản về Copa America - một giải đấu lâu đời nhất thế giới

Xem Thêm