Bóng đá Quốc tế chiều 29-9: Bayern lên kế hoạch chiêu mộ Aarons

Bóng đá Quốc tế chiều 29-9: Bayern lên kế hoạch chiêu mộ Aarons, Chelsea chuẩn bị đẩy đi cầu thủ gắn bó 16 năm, ... là những nội dung đáng chú ý hôm nay.

Bóng đá hôm nay 28/9: Ronaldo lập cú đúp giúp Juventus thoát thua

Ronaldo lập cú đúp giúp Juventus thoát thua,  thần đồng Ansu Fati 2 bàn vẫn bị chê, Bayern Munich thua tan nát ở vòng 2 Bundesliga... là những tin bóng đá hôm nay 28/9.

Chuyển nhượng bóng đá quốc tế 25/9: MU tranh tiền đạo PSG với Real Madrid

MU tranh tiền đạo PSG với Real Madrid; Georginio Wijnaldum từ chối gia hạn với Liverpool và những tin chuyển nhượng bóng đá quốc tế 25/9 đáng chú ý.

Bóng đá Quốc tế 25-9: Barca trở lại với kế hoạch nổ bom tấn

Bóng đá Quốc tế 25-9: Barca trở lại với kế hoạch nổ bom tấn, Liverpool đại thắng 7 bàn, ... là những nội dung đáng chú ý.

Bóng đá Quốc Tế 23/9: Thiago là lựa chọn hoàn hảo với Klopp và Liverpool

Thiago là lựa chọn hoàn hảo với Klopp và Liverpool, Sao Barca chán bóng đá sau trận thua mùa trước, "Cỗ máy không tuổi" Ronaldo lại ghi bàn... là những tin bóng đá quốc tế ngày 23/9.

Tin bóng đá 22/9: Barcelona gặp khó trong thương vụ Depay

Barcelona khó chiêu mộ được Depay dù đã nhận được cái gật đầu từ chân sút này do thương vụ này gặp phải rào cản từ một số ông lớn.

Tin bóng đá trưa 11/9: Morata có thể trở lại Juventus

Tin bóng đá quốc tế trưa 11/9: Morata có thể trở lại Juventus; Mùa giải tới, Juventus có thể sẽ sở hữu một hàng tấn công cực mạnh. Ngoài Ronaldo và Dybala

Tin bóng đá ngày 10/9: Thay đổi địa điểm bốc thăm Cúp C1

Tin bóng đá ngày 10/9: Thay đổi địa điểm bốc thăm Cúp C1, Ake chính thức chơi cho Man City mùa tới... và một số tin thể thao khác sẽ được cập nhật dưới đây.

Tin bóng đá 4/9: Ronaldo và bạn gái bí mật tổ chức đám cưới

Tin bóng đá 4/9: Ronaldo và bạn gái bí mật tổ chức đám cưới, Andy Robertson thách thức tân binh mới gia nhập Liverpool... và một số tin thể thao chính khác.

Tin bóng đá 31/8: Phóng viên chuyển nhượng hàng đầu thế giới là ai?

Tin bóng đá 31/8: Phóng viên chuyển nhượng hàng đầu thế giới là ai, Messi và Barca chốt lịch hội nghị thượng đỉnh... và một số tin chính khác

Xem Thêm