Thông tin dự đoán uy tín – Tiêu chí lựa chọn địa điểm đáng tin

Trang game uy tín dường như là chủ đề hot được nhiều người quan tâm và tìm hiểu. Bởi theo sự phát triển thì ngày càng có nhiều vụ lừa đảo mà thủ phạm chính là từ những trang dự đoán không đáng tin cậy. Vậy làm thế nào để loại trừ đi được những trang dự đoán không rõ nguồn gốc này?

Làm sao biết được một trang dự đoán uy tín?

Có rất nhiều những tiêu chuẩn được đặt ra cho những trang web dự đoán uy tín và cũng có rất nhiều ý kiến khác nhau về điều này. Tuy nhiên, dựa trên các tiêu chí mà anh em cược thủ lâu năm đã đưa ra, có thể nhận thấy rằng một địa điểm dự đoán được xem là đáng tin tưởng có thể dựa trên những yếu tố cơ bản như sau.

Trang dự đoán uy tín có những tiêu chuẩn riêng 

Trang dự đoán uy tín có những tiêu chuẩn riêng 

Là địa điểm hoạt động công khai

Điều đầu tiên để các anh em có thể nhận định đây là một địa điểm uy tín đó là nơi đây luôn hoạt động công khai. Các hoạt động của họ đều được minh bạch hoàn toàn với các khách hàng. Những nơi này thường uy tín bởi họ luôn hoạt động một cách công minh và không có gì phải giấu diếm. 

Đó mới chỉ là tiêu chí đầu tiên để đánh giá về một trang dự đoán đủ độ uy tín. Thế nhưng để chính xác hơn nữa thì người ta không dựa quá nhiều vào điều này. Bởi có những nơi làm việc công khai những vấn có thể thực hiện hành vi của mình. 

Có giấy tờ hoạt động hợp pháp

Một điều không thể thiếu của một cơ sở uy tín đó là họ có giấy tờ hoạt động hợp pháp. Những giấy tờ này đều được các cơ quan có thẩm quyền cấp phép cho. Và không chỉ những cơ quan có thẩm quyền mà họ phải được cả những hiệp hội trò chơi và dự đoán cho phép hoạt động, quản lý dưới quyền của mình.

Điều này sẽ khiến các anh em an tâm hơn phần nào khi quyết định lựa chọn những cổng game đủ uy tín đối với mình. Những giấy tờ đều là minh chứng không thể thiếu của một cổng game đủ sự tin tưởng đến các khách hàng của mình. 

Tất cả những đơn vị cổng game 8XBET, I9BET, trang dự đoán bóng đá fi88, M88, FB88, W88, …. đều sở hữu giấy phép từ những quốc gia hợp pháp hóa việc dự đoán bóng đá. Điều này là sự khẳng định về vấn đề bảo hộ cho người chơi khi chọn những trang web này.

Thường xuyên tương tác với các khách hàng của mình

Một điều khá ít người để ý nhưng lại là biểu hiện của các trang dự đoán uy tín đó là sự “chăm” tương tác với các khách hàng của mình. Những trang này thường có một đội ngũ nhân viên chuyên chăm sóc khách hàng chuyên giải đáp những thắc hỗ trợ các vấn đề xảy ra trong quá trình tham gia chơi game. 

Tuy đây chỉ là một yếu tố nhỏ nhưng cũng đủ để có thể đánh giá được không chỉ là sự đáng tin mà còn là cả sự chuyên nghiệp của trang dự đoán đó dành cho các khách hàng của mình. Vì thế, tuy ít người để ý nhưng các trang dự đoán vẫn cố gắng để hoàn thành tốt và ghi những điểm cộng trong mắt các khách hàng của mình.

Chăm sóc tốt khách hàng là biểu hiện của sự uy tín

Chăm sóc tốt khách hàng là biểu hiện của sự uy tín

Dấu hiệu của những trang dự đoán không uy tín

Ngoài những tiêu chuẩn của một trang dự đoán uy tín thì những trang dự đoán cần phải tránh xa cũng có những dấu hiệu để bạn có thể nhận biết được. Bạn có thể nghi ngờ độ tin tưởng của một trang dự đoán dựa vào những điều sau: 

  • Dính nhiều lùm xùm và bị phốt nhiều về các vấn đề tiền bạc.
  • Hoạt động không minh bạch, không rõ ràng.
  • Không có những giấy tờ hoạt động hợp pháp.
  • Làm việc thiếu sự minh bạch.

Khi gặp phải những trang dự đoán có những điều này, bạn nên tránh càng xa càng tốt để không phải gặp những mất mát đáng tiếc về tiền của. Bởi những trang này không đáng tin.

Những địa điểm không uy tín đều sẽ có dấu hiệu, bạn hãy chú ý kỹ để tránh xa

Những địa điểm không uy tín đều sẽ có dấu hiệu, bạn hãy chú ý kỹ để tránh xa

Kết luận

Hiện tượng những trang dự đoán thiếu uy tín được nhiều người lo ngại. Thế nhưng bạn vẫn có thể tìm được những trang dự đoán uy tín nếu đủ bình tĩnh để suy xét và lựa chọn. Hãy dành thời gian tìm hiểu và quan sát về trang web mình sắp chơi dự đoán để đảm bảo an toàn bạn nhé.

Bài liên quan