Dự đoán bóng đá chi tiết dành cho người chơi mới

Dự đoán bóng đá là thú vui giải trí của nhiều anh em đam mê bộ môn thể thao vua này. Nếu biết thông tin chuẩn, người chơi có thể nhận được rất nhiều tiền thưởng từ cáccổng game như w88. Cùng theo dõi hướng dẫn dự đoán bóng đá w88 của chúng tôi trong bài viết này để biết cách đặt cược và ăn thưởng từ cổng game nhé.

Đăng ký tài khoản dự đoán tại cổng game w88

Để có thể tham gia đặt cược bóng đá tại cổng game w88, cược thủ sẽ cần có cho mình một tài khoản chơi tại đây. Quy trình tạo tài khoản mới vô cùng đơn giản, người chơi chỉ cần thực hiện các bước dưới đây:

  • Bước 1: Truy cập vào trang chủ của cổng game w88, bạn sẽ nhìn thấy mục Đăng ký nằm ở góc màn hình giao diện. Đây là bước đầu tiên trong hướng dẫn dự đoán bóng đá w88.
  • Bước 2: Lựa chọn Đăng ký, một cửa sổ mới sẽ hiện lên với biểu mẫu có sẵn để bạn điền các thông tin cá nhân của mình. 
  • Bước 3: Điền thông tin theo yêu cầu, bao gồm Tên tài khoản, Mật khẩu, Số điện thoại và các thông tin khác. Chọn Hoàn tất ở cuối trang, cổng game sẽ xử lý hồ sơ đăng ký của bạn.
  • Bước 4: Sau khi chờ đợi từ 2 – 3 phút, tài khoản của bạn đã sẵn sàng để bắt đầu chơi game. Đăng nhập tài khoản vừa tạo và thực hiện nạp tiền để có thể đặt cược.
Hướng dẫn chơi bóng đá w88

Tạo tài khoản dự đoán để có thể chơi bóng đá tại cổng game w88

Chi tiết các bước hướng dẫn dự đoán bóng đá w88

Sau khi đã có cho mình một tài khoản cá nhân, người chơi có thể tham gia dự đoán ngay lập tức. Hướng dẫn dự đoán bóng đá w88 chi tiết sẽ được chúng tôi giới thiệu ngay dưới đây.

=>  Xem thêm: nạp W88 bằng thẻ điện thoại mới nhất năm 2022

Chọn mảng cược, trận đấu

Tại giao diện chính của w88, bạn sẽ thấy thanh menu mảng cược trong đó có mảng cược Thể thao. Lựa chọn mảng cược này, giao diện sẽ chuyển đến bảng tổng hợp các bộ môn, trận đấu, giải đấu thể thao khác nhau.

Tiếp tục lựa chọn bộ môn Bóng đá tại thanh menu phía bên trái, bạn sẽ nhìn thấy các trận đấu đang diễn ra hoặc sắp diễn ra nằm ở phía bên phải. Lựa chọn bất kỳ trận đấu bóng đá nào bạn muốn dự đoán.

Chơi bóng đá w88

Hướng dẫn dự đoán bóng đá w88 chi tiết dành cho người mới

Đọc kĩ thông tin và lựa chọn kèo cược

Đội ngũ chuyên viên của cổng game sẽ phân tích trước trận đấu và cho ra tỷ lệ kèo thích hợp. Những đội bóng được đánh giá cao hơn sẽ có tỷ lệ trả thưởng thấp hơn hoặc chấp đội còn lại số kèo nhất định. Cược thủ cần đọc kĩ các thông tin này, kết hợp với dự đoán của mình để lựa chọn đặt cược cho đội bóng nào.

Bên cạnh đó, lựa chọn kèo cược cũng vô cùng quan trọng trong hướng dẫn dự đoán bóng đá w88. Một số kèo phổ biến tại cổng game như kèo TX, kèo chẵn lẻ hay kèo đồng banh. Còn có các kèo châu Âu, kèo chấp hay kèo phạt góc.

Đặt cược và chờ đợi kết quả

Sau khi đã suy nghĩ kĩ, người chơi tiến hành đặt cược vào đội bóng mình nghĩ sẽ thắng cược với số tiền cược tùy chọn. Sau đó, người chơi chỉ cần việc chờ đợi trận đấu kết thúc và nhận thưởng nếu đặt cược chính xác.

Kèo cược của cổng game

Các thông tin về kèo cược, tỷ lệ trả thưởng của cổng game sẽ giúp người chơi dự đoán đội bóng chiến thắng chính xác hơn

Bài viết hôm nay của w88zo.com đã hướng dẫn dự đoán bóng đá w88 từng bước chi tiết cho người chơi mới. Với các thông tin, hướng dẫn của chúng tôi hôm nay, mong rằng bạn đọc đã có thể tham gia dự đoán bóng đá mà không gặp khó khăn gì.

Bài liên quan