Kèo chấp 3/4 là gì – Thông tin kèo chấp đánh đâu thắng đó

Kèo chấp 3/4 là một loại kèo cược phổ biến trong bóng đá, thể thao. Nếu đã chơi thì các bạn nhất định phải thử chơi kèo này một lần. Hãy cùng Kubet theo dõi bài viết sau đây để hiểu rõ hơn về kèo chấp 3/4 là gì và thông tin kèo này nhé.

Kèo chấp 3/4 là gì?

Kèo 3/4  hay còn được gọi là kèo một nửa, kết hợp với tỷ lệ chấp từ một đội mạnh hơn. Đây là tỷ lệ được cổng game đưa ra sau khi nghiên cứu, phân tích trận đấu sớm. Trên các bảng tỷ lệ kèo, kèo chấp 3/4 còn được hiển thị bằng 0.75 hoặc 0.5/1. Anh em chú ý điểm này để theo dõi, phân tích bảng tỷ lệ kèo tốt hơn.

Kèo chấp 3/4 là gì?

Kèo chấp 3/4 là gì?

Nếu các bạn theo kèo này ở trận đấu thì sẽ phải xem tỷ lệ chấp nằm ở đội nào. Ví dụ, cổng game đưa ra tỷ lệ kèo chấp 3/4 ở trận đấu với đội chấp là đội A, đội B là đội còn lại. Vậy thì, người chơi sẽ thắng cược khi đội A thắng với tỷ số cách biệt 2 quả so với đội B. Ví dụ tỷ số 3-1 hoặc 4-2 hoặc 5-3,….

Thông tin kèo chấp đánh đâu thắng đó

Kèo chấp bình thường đều rất dễ thắng vì có tỷ lệ mà cổng game đưa ra sẵn. Các bạn chỉ cần soi kèo xem tỷ lệ này có ổn không và vào tiền để đặt cược thôi. Chủ yếu sẽ nằm ở phần nhận biết trận đấu đó có khả năng xuất hiện hay không. Với một số cách nhận biết sau thì các bạn sẽ dễ dàng hơn trong việc bắt kèo chấp.

Xem thêm: Cách bắt kèo 1 ¼ đánh ngay thắng đó!

Xem xét thứ hạng đội đấu

Thứ hạng của đội thi đấu sẽ giúp bạn lựa chọn nên đánh đội cửa trên hay cửa dưới. Đôi khi các cổng game đưa ra tỷ lệ chấp để đánh lừa người chơi. Nên không hẳn cứ đội chấp thì sẽ chắc thắng và đội còn lại sẽ thua.

Thông tin kèo chấp 3/4

Thông tin kèo chấp 3/4

Các bạn hãy xem thứ hạng của hai đội, xem đâu là đội thi đấu có ưu thế hơn, mạnh hơn. Để làm được điều này các bạn cần theo dõi, tìm hiểu khá nhiều. Nhưng chịu khó bỏ thời gian một tí thì kết quả sẽ tốt hơn rất nhiều.

Đánh giá trận đấu khách quan

Một yếu tố khiến nhiều người thua cược đó là không đánh giá khách quan về trận đấu. Nhiều người không cần nghiên cứu gì, chỉ cần biết đó là đội mình thích thì sẽ cược vào. Đây là một thông tin rất nguy hiểm và không thông minh tí nào.

Vậy nên, hãy đánh giá một cách khách quan, công bằng khi tham gia cược chấp. Đôi khi đội bạn yêu thích không mạnh, không có đủ sức chiến so với đội còn lại. Bạn phải chấp nhận điều đó và lựa chọn đội sẽ giúp bạn thắng cược ở trận này.

Chơi kèo chấp ở cổng game uy tín

Dù là kèo chấp hay kèo gì thì các bạn vẫn phải lựa chọn một cổng game thật sự uy tín. Đó là nơi có nhiều chuyên gia banh bóng, có nhiều dữ liệu quan trọng để đưa ra bảng tỷ lệ chuẩn. Theo đó, các bạn bắt kèo ở cổng game này cũng yên tâm hơn, không lo xa bờ.

Chơi kèo chấp 3/4 ở cổng game uy tín

Chơi kèo chấp 3/4 ở cổng game uy tín

Đặc biệt là với các cổng game này, người chơi cũng sẽ tham gia dự đoán an toàn, uy tín hơn. Được cùng phân tích, dự đoán kèo với người có kinh nghiệm, kiến thức. Giúp các bạn học hỏi thêm nhiều thứ về dự đoán bóng đá và kèo chấp.

Kết luận

Kèo chấp 3/4 là kèo khá dễ chơi, nhưng cũng nhiều rủi ro thua cuộc. Các bạn cần phải tìm hiểu rõ các thông tin về trận đấu, nghiên cứu kĩ trận đấu trước khi bắt kèo. Hy vọng với bài viết trên, sẽ giúp các bạn hiểu hơn về kèo chấp 3/4 là gì và thông tin như thế nào.

Bài liên quan