Phong thủy bàn làm việc tuổi quý Hợi đem lại may mắn

Trong việc xây dựng một không gian làm việc tích cực, phong thủy đóng vai trò quan trọng, đặc biệt đối với những người sinh vào năm Quý Hợi.Phong thủy bàn làm việc tuổi quý Hợi nên bố trí như thế nào? Cùng ketquabongda.com.vn tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

1. Tìm hiểu chung về tuổi Quý Hợi 1983

Người tuổi Hợi, đặc biệt là người tuổi Quý Hợi năm 1983, thường được mô tả với những đặc tính tích cực như sự trầm lặng, chắc chắn, và cương nghị. Họ thường mang đến một sự ổn định và lòng dạ hiền lương, tạo nên một hình ảnh mạnh mẽ và đáng tin cậy.

 • Người tuổi Hợi thường nổi tiếng với tính cách trầm lặng, không thích nổi loạn và giữ cho bản thân mình ổn định.
 • Họ có tinh thần kiên trì và dũng cảm, không sợ đối mặt với khó khăn và sẵn sàng đấu tranh để đạt được mục tiêu.
 •  Với lòng dạ hiền lương, họ thường thể hiện sự khoan dung và dịu dàng trong giao tiếp, giúp họ duy trì được mối quan hệ tốt với mọi người.
 • Sự đôn hậu và chu đáo là những đặc tính khác biệt của họ, giúp họ tạo ra môi trường làm việc tích cực và hòa nhã.

2.Phong thủy bàn làm việc tuổi quý hợi

Phong thủy bàn làm việc tuổi quý hợi

Vị trí và hướng ngồi làm việc người tuổi Quý Hợi 1983

Vị Trí Làm Việc: Theo quan niệm phong thủy, vị trí đặt bàn làm việc có ảnh hưởng đáng kể đến tài lộc của người sinh năm Quý Hợi 1983. Để tối ưu hóa may mắn, việc đặt bàn làm việc tại góc hướng Nam được khuyến khích. Tránh những cột trụ trong văn phòng là quan trọng, vì chúng có thể tạo ra sự cản trở trong con đường thăng tiến của bạn.

Hướng Ngồi Làm Việc: Theo quy tắc phong thủy, việc ngồi làm việc ở phương vị đúng có thể tăng cường đảm lược và trí tuệ. Đối với người sinh năm 1983, thuộc Tây Tứ Mệnh, lựa chọn hướng ngồi làm việc là một quyết định quan trọng. Bàn làm việc nên hướng về một trong các hướng sau đây: Tây Bắc (Thiên Y), Đông Bắc (Phục Vị), Tây Nam (Sinh Khí), hoặc Tây (Diên Niên).

Hình dáng và màu sắc phong thủy bàn làm việc người tuổi Quý Hợi 1983

Hình dáng và màu sắc bàn làm việc người tuổi Quý Hợi 1983

Người sinh năm 1983 với niên mệnh thuộc Thủy thường được khuyến khích sử dụng bàn làm việc có hình dạng tròn hoặc hình móng ngựa. Đặc biệt, màu sắc của bàn nên ưu tiên là trắng và nâu đen, vì chúng tượng trưng cho hành Kim. Theo quy luật tương sinh, Kim sinh Thủy, tạo nên sự cân bằng và hỗ trợ cho người này.

Khi chọn kích thước bàn làm việc, cần lưu ý đến sự cân xứng với các vật dụng trên bàn. Bàn không nên quá chật, vì điều này có thể làm giảm hưng phấn và tăng cảm giác áp lực khi làm việc. Ngược lại, nếu quá rộng, có thể tạo cảm giác không ổn định và không thuận lợi cho công việc.

Xem thêm: Phong thủy bàn làm việc tuổi Kỷ Tỵ 1989 mang tài lộc

Phong thủy Bày biện đồ đạc trên bàn làm việc người tuổi Quý Hợi 1983

 • Đặt một cột thủy tinh trên bàn làm việc để ngưng tụ năng lượng trong không gian và tăng cường khả năng tư duy. Cột thủy tinh có khả năng tạo điểm tập trung năng lượng tích cực.
 •  Chồng hồ sơ bên trái nên cao hơn bên phải, theo quan điểm phong thủy, có thể tăng cường sự hỗ trợ và định hình tư duy.
 • Đặt điện thoại ở các hướng có tác dụng tích cực, như Tây Bắc (Thiên Y), Đông Bắc (Phục Vị), Tây Nam (Sinh Khí), hoặc Tây (Diên Niên), để tối ưu hóa sự thuận lợi trong công việc.
 • Đặt một bình hoa tươi ở phía Đông bàn làm việc để tạo năng lượng dương tích cực, khuyến khích sự hăng say và tập trung làm việc.
 •  Đặt một cây nhỏ tươi tốt ở góc Đông Nam của bàn làm việc để thu hút tài lộc và sự thăng tiến. Tránh sử dụng cây có lá sắc nhọn.
 •  Đặt một miếng pha lê tròn ở góc Tây Nam của bàn làm việc để tạo sự hòa đồng giữa bạn và các đồng nghiệp.
 • Các loại đèn nên đặt ở hướng Nam của bàn làm việc để cung cấp năng lượng tích cực về tên tuổi và danh tiếng, tăng cường sự nổi bật và sự công nhận.

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về phong thủy bàn làm việc tuổi Qúy Hợi, mong rằng qua đây bạn đọc đã nắm được các

Bài liên quan