Tài khoản số đẹp là gì? Ngân hàng nào mở tài khoản số đẹp?

Tài khoản số đẹp là gì? Việc sở hữu một tài khoản số đẹp ngày càng trở thành mong muốn phổ biến của người dùng hiện nay. Bạn đã hiểu về số tài khoản đẹp là gì chưa? Cùng ketquabongda.com.vn tìm hiểu để rõ nhé.

Tài khoản số đẹp là gì?

Tài khoản số đẹp không chỉ là một dãy số hài hòa mà còn mang theo một ý nghĩa đặc biệt đối với chủ sở hữu. Để đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng, ngày càng nhiều ngân hàng triển khai sản phẩm này với mong muốn mang lại trải nghiệm tài chính độc đáo và tích cực.

Tài khoản số đẹp là gì?

Ngoài việc cung cấp các số tài khoản phong thủy, ngân hàng còn mở rộng dịch vụ bằng cách tạo ra số tài khoản liên quan đến số điện thoại, ngày kỷ niệm, chứng minh nhân dân, hoặc ngày tháng năm sinh của chủ tài khoản. Điều này không chỉ làm cho tài khoản trở nên độc đáo mà còn tạo nên một kết nối cá nhân sâu sắc, giúp chủ sở hữu dễ nhớ và sử dụng một cách thuận tiện.

Số tài khoản đẹp để làm là gì?

Dưới đây là một số lý do mà tài khoản số đẹp trở thành “mục tiêu săn đón” trong thời gian gần đây:

 • Tài khoản số đẹp thường có dãy số dễ nhớ, giúp thuận tiện trong quá trình sử dụng các dịch vụ như chuyển và nhận tiền.
 • Chủ sở hữu dễ nhớ số tài khoản của mình mà không cần kiểm tra từng con số, giảm thời gian và bất tiện.
 • Người nhận cũng có lợi khi không phải chờ đợi và tra cứu thông tin tài khoản mỗi khi giao dịch.
 • Tài khoản số đẹp không chỉ mang lại giá trị về hình thức mà còn nâng cao giá trị thương hiệu, uy tín và đẳng cấp của doanh nghiệp hoặc cá nhân.
 • Mở tài khoản số đẹp mang lại nhiều ưu đãi hấp dẫn từ ngân hàng, như miễn phí chuyển khoản, thanh toán hóa đơn và các giao dịch thanh toán online.
 • Những ưu đãi này có thể kéo dài suốt đời của tài khoản. Nhiều người mở tài khoản số đẹp do sở thích cá nhân, như kỷ niệm ngày sinh, ngày lễ quan trọng.
 • Theo quan điểm phong thủy, số tài khoản đẹp có thể mang lại tài lộc, may mắn và thành công. Một số tài khoản đẹp được xem là biểu tượng của sự may mắn, giúp chủ sở hữu gặp nhiều thuận lợi trong công việc và cuộc sống.
Số tài khoản đẹp để làm gì?

Tài khoản số đẹp là gì?

Top ngân hàng mở tài khoản số đẹp dễ dàng

Dưới đây là 1 vài ngân hàng có thể mở số tài khoản đẹp:

Xem thêm: Gửi tiết kiệm tích lũy là gì? Có nên gửi tiết kiệm tích lũy không?

Xem thêm: Chứng minh thu nhập là gì? Chứng minh thu nhập có ý nghĩa gì?

 • Ngân hàng Vietcombank: Vietcombank thường cung cấp các sản phẩm tài khoản số đẹp với dãy số dễ nhớ, thuận tiện cho giao dịch.
 • Ngân hàng VietinBank: VietinBank cũng cung cấp dịch vụ mở tài khoản với số đẹp, mang lại nhiều ưu đãi cho khách hàng.
 • Ngân hàng BIDV: BIDV có chính sách tương tự, cung cấp tài khoản số đẹp với các dãy số có ý nghĩa và dễ nhớ.
 • Ngân hàng Sacombank: Sacombank là một trong những ngân hàng có chính sách mở tài khoản số đẹp, thường đưa ra các ưu đãi và khuyến mãi cho khách hàng.
 • Ngân hàng ACB:ACB cũng là một lựa chọn khả dụng cho việc mở tài khoản số đẹp với nhiều tiện ích và dịch vụ đi kèm.

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về Tài khoản số đẹp là gì, mong rằng qua đây khách hàng đã nắm được kiến thức hữu ích rồi nhé.

Bài liên quan