Thông tin sâm lốc luôn thắng từ cao thủ chơi bài

Sâm lốc là một trò chơi đổi thưởng có thông tin tương đối giống với thông tin tiến lên miền Bắc và tiến lên miền Nam. Vậy thông tin sâm lốc cơ bản và hiệu quả như thế nào? Để biết thêm thông tin chi tiết về vấn đề này mời bạn theo dõi bài phân tích và chia sẻ chi tiết sau đây của chúng tôi.

Đôi nét về game sâm lốc đổi thưởng

Bài Sâm Lốc là một trò chơi bài dựa trên bộ bài poker gồm 52 lá, và nó rất phổ biến ở Việt Nam, đặc biệt là ở miền Bắc. Thông tin bài Sâm có luật chơi tương đồng với game tiến lên. Tuy nhiên, Sâm Lốc vẫn có những đặc trưng và sức hút riêng, khác biệt so với Tiến Lên và các trò chơi bài khác. Khi tham gia chơi bài Sâm mỗi người chơi sẽ được chia 13 lá bài giống như chơi tiến lên miền Bắc hoặc miền Nam.

Đôi nét về game sâm lốc đổi thưởng

Đôi nét về game sâm lốc đổi thưởng

Tìm hiểu luật chơi Sâm lốc chi tiết

Luật chơi Sâm Lốc tại cổng game viva88 khá dễ hiểu, với chỉ vài hướng dẫn, người mới cũng có thể nắm bắt được thông tin. Tuy nhiên, để đạt chiến thắng, việc đọc và hiểu rõ luật chơi là điều quan trọng.

Trò chơi Sâm Lốc có thể có từ 2 đến 4 người chơi trong mỗi ván. Mỗi người sẽ nhận được 10 lá bài để bắt đầu ván chơi. Trong ván bài đầu tiên người chơi sở hữu quân bài nhỏ nhất sẽ đánh lá bài đầu tiên. Tuy nhiên các ván bài sau thì người chơi thắng ở ván bài trước sẽ được trò chơi đầu tiên.

Tìm hiểu thứ tự sắp xếp các lá bài trong thông tin sâm lốc

Trong trò chơi Sâm Lốc, việc sắp xếp các lá bài có thứ tự tương tự như bài Tiến Lên, nhưng có một số điểm khác biệt đáng chú ý như sau:

  • Bài lẻ, hay còn được gọi là bài rác, là các lá bài không được ghép thành đôi, cặp hoặc tập hợp nào trong bài. Lá bài thấp nhất là lá 3, còn lá cao nhất là quân 2.
  • Đôi là sự kết hợp của hai quân bài có cùng giá trị.
  • Xám là sự kết hợp của ba quân bài có cùng giá trị và được sắp xếp theo thứ tự từ 3 đến 2.
  • Tứ quý là khi có bốn quân bài có cùng giá trị được kết hợp lại với nhau.
  • Sảnh là một bộ bài gồm 3 lá bài trở lên có giá trị liên tiếp nhau đem lại nhiều cơ hội chiến thắng cho người chơi.

Để tham gia chơi game Sâm lốc tại cổng game anh em hãy tiến hành thực hiện đăng ký viva88 để tham gia chơi nhé!

Bật mí thông tin Sâm lốc cơ bản nhất từ cao thủ

thông tin Sâm lốc cơ bản nhất từ cao thủ

thông tin Sâm lốc cơ bản nhất từ cao thủ

Trong luật chơi Sâm Lốc, sau khi một người trò chơi, người tiếp theo phải sử dụng quân bài hoặc bộ bài lớn hơn để chặn.

Nếu không có ai trong bàn chơi có thể chặn quân bài mà người đánh ra, người đó sẽ tiếp tục lượt đi kế tiếp. Tuy nhiên, nếu người về nhất đánh quân 2 cuối cùng, họ sẽ bị coi là “Thối 2”.

Lưu ý: Khi chỉ còn một lá bài trên tay, người chơi phải “Báo” cho tất cả mọi người. Người chơi trước người “Báo” phải cố gắng chặn bằng bất kỳ quân bài nào lớn hơn để ngăn người “Báo” về nhất. Nếu người “Báo” về nhất nhưng vẫn còn các lá bài hoặc bộ bài lớn hơn mà không đánh ra, họ sẽ phải đền bài. Số tiền đền sẽ bằng tổng số lá bài còn lại của tất cả người chơi cộng thêm 2 và số tứ quý.

Xem thêm: Bộ bài tứ sắc có bao nhiêu lá? Cách nhớ tên bài chuẩn nhất

Xem thêm: Có nên chơi game bịp không? Tham gia ở đâu uy tín?

Trên đây là một số thông tin chi tiết liên quan đến việc tìm hiểu thông tin Sâm lốc cơ bản. Hy vọng những thông tin mà ketquabongda.com.vn chia sẻ đã giúp bạn đọc hiểu rõ hơn về game sâm lốc.

Bài liên quan