Poker online – Tựa game đáng trải nghiệm nhất hiện nay!

Poker online vốn dĩ là một trò chơi có nguồn gốc dân gian từ người Hoa, sau bao nhiêu năm cùng sự phát triển 4.0, trò chơi này được biến tấu và mô phỏng lại dễ dàng thú vị hơn tại các trang cược online. Tại các cổng game, cổng game uy tín đây chính là trò chơi được nhiều anh em bài thủ săn đón. Cùng theo dõi bài viết này để tìm hiểu sâu hơn về bộ môn giải trí hấp dẫn này nhé! 

Bài poker online thực chất là gì?

Poker thực chất được biến tấu từ trò chơi poker năm lá truyền thống, với thông tin trực tuyến sẽ đem tới trải nghiệm thú vị cũng như tiện lợi nhiều mặt hơn trong quá trình chơi. Đặc biệt, khi bạn chơi ở trang chơi uy tín Go88.page thì còn có thể nhận được tỷ lệ ăn thưởng cực cao. Thông thường poker sẽ có hai lối chơi cơ bản được yêu thích như sau:

 • Hold poker là lối chơi, mà bài thủ giữ hai lá bài ẩn và không được phép mở ra. Sau đó tiến hành cược tố (bet/raise) và pot. Những lá bài trong tay ai tốt nhất sẽ được ăn pot, và trường hợp trên bàn tròn những người chơi bỏ bài thì theo tố sẽ thắng cửa. 
 • Poker online Texas Hold’em no limit phổ biến hơn, với việc ban đầu chia hai lá cho mỗi người và tiếp đó tung ra 5 lá chung. Các cửa cược cũng được mở ra cho mọi thành viên chọn, có quyền theo cửa, đặt cược thêm hoặc bỏ bài. 
Poker online - Tựa game được yêu thích nhất hiện nay

Poker online – Tựa game được yêu thích nhất hiện nay

Hướng dẫn thông tin bài Poker online cho người mới

Việc đầu tiên bạn cần làm chính là tìm kiếm một địa chỉ uy tín để chơi poker online. Bạn có thể truy cập vào link Go88, sau đó đăng ký tài khoản thành viên và nạp tiền vốn. Sau khi các theo tác thành công hãy ra màn hình chính và có thể tham gia chơi ngay:

Luật chơi Poker cơ bản cho người mới 

Poker là một trò khá dễ chơi, tuy nhiên, cũng cần lưu ý vài luật cơ bản để có thể nhanh chóng nhập cuộc một cách bài bản. 

 • Mỗi người khi nhập cuộc sẽ được chia 2 lá bài, sau đó tiếp đến 3 lá bài được tung ra, tiếp đó tại vòng turn và vòng river sẽ có liên tiếp 2 lá bài được chia nữa. Anh em sẽ sử dụng 7 lá bài này để tạo thành một bộ bài mạnh nhất. 
 • Có 4 vòng cược được mở ra, tại mỗi vòng, anh em sẽ đều có quyền chọn fold, check/call, bet/raise cho những lá bài trong tay mình. 
 • Nếu thấy bài mình không đủ mạnh, có thể bỏ, cảm thấy ổn có thể đặt cược thêm. 
 • Hãy nắm bắt cơ hội kiếm tiền bằng quyền raise của mình, tuy nhiên cũng không nên quá mạo hiểm

Một vài thuật ngữ sử dụng trong hướng dẫn trò chơi poker online 

 • Call – theo: người chơi bỏ ra số tiền phải bằng hoặc lớn hơn người trước đó đã cược hoặc tố. 
 • Bet – cược: là hành động làm ngay khi ván bài bắt đầu mà chưa có ai bỏ tiền đặt cược cho ván đó.
 • Raise – tố : Khi đã có những số tiền cược được tung ra, nếu bạn theo nhưng theo với số tiền lớn hơn người ra trước đó, thì được gọi là tố. 
 • All in – tố tố : là dùng toàn bộ số tiền hiện có trên bàn cược để đặt vào ván bài. 
 • Check – xem : Khi tới lượt bạn chơi nhưng trước đó chưa ai đặt cược, bạn không muốn đặt cược một số tiền nào rõ ràng nhưng vẫn theo, thì sẽ sử dụng check để chuyển lượt cho người kế tiếp. 
 • Fold – bỏ bài : Khi bài thủ không thể theo được những số tiền cược mà mọi người trên bàn tròn đã hô ra.
 • Small Blind/ Big Blind : thuật ngữ chỉ số tiền cược nhỏ / lớn bỏ ra trong một ván cược.
Nắm bắt các thuật ngữ để chơi game hiệu quả

Nắm bắt các thuật ngữ để chơi game hiệu quả

Làm sao để biết ai thắng ai thua trong một ván poker online ?

Trong mỗi ván cược anh em sẽ thắng trong những trường hợp thông thường như sau:

 • Khi chơi quay vòng, không có ai theo, đều bỏ do không theo được số cược bạn hô ra, hoặc bỏ vì bài xấu. 
 • Khi không có ai bỏ bài, tất cả cùng theo tới cuối trận. 
 • Trong trường hợp hoà giữa nhiều người, tức là sức mạnh các lá bài đều như nhau, không phân định được ai cao hơn ai thì tổng tiền thưởng trên bàn cược sẽ được chia đều.

Kết bài

Poker online là tựa game vừa mới lạ, vừa dễ chơi hơn mà không hề nhàm chán. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi tổng hợp bên trên sẽ giúp ích cho anh em trong quá trình tham gia vào trò chơi này. 

 

Xem thêm: Nắm chắc kinh nghiệm chơi trên dưới cùng trang game uy tín

Xem thêm: Sâm Lốc: Tổng hợp tin tức mới, thủ thuật dễ thắng

"Xin lưu ý rằng, các thông tin được cung cấp dưới đây là kết quả của việc tổng hợp và phân tích từ nhiều nguồn khác nhau, và chỉ nên được coi là tham khảo."

Bài liên quan