Những lỗi phong thủy chủ nhà hay phạm phải

Những lỗi phong thủy chủ nhà hay phạm phải là lỗi nào? Trong phong thủy nhà ở, chủ nhà thường bày trí theo ý thích của mình mà không biết rằng đã phạm phải điều tối kỵ. Cùng ketquabongda.com.vn tìm hiểu để nắm rõ hơn nhé.

Vị trí đặt gương không tốt

 • Khi bạn đặt quá nhiều gương trong phòng khách hoặc đặt chúng ở những vị trí không đúng, có thể tạo ra sự mất cân bằng năng lượng trong ngôi nhà, gây ra nhiều vấn đề về phong thủy.
 • Đặc biệt, việc đặt gương đối diện với cửa chính được coi là không may mắn, vì nó được cho là mở cánh cửa để các năng lượng tiêu cực xâm nhập vào nhà. Điều này không chỉ ngăn cản luồng sinh khí tích cực mà còn ảnh hưởng đến nguồn tài lộc của gia chủ.
 • Hơn nữa, việc đặt gương đối diện với giường ngủ cũng được coi là không may trong quan niệm phong thủy, vì có thể tạo ra cảm giác không an toàn và không yên bình khi bạn đang nằm xuống.

Đặt vị trí nhà vệ sinh không đúng là 1 trong những lỗi phong thủy chủ nhà hay phạm phải

Đặt vị trí nhà vệ sinh không đúng

 • Vị trí mà bạn đặt phòng vệ sinh trong ngôi nhà của mình có thể có ảnh hưởng đáng kể đến tài lộc và sức khỏe của gia đình. Trong quan niệm phong thủy, nhà vệ sinh được coi là nơi chứa đựng nhiều khí xấu. Nếu những khí ô nhiễm này thoát ra ở những vị trí của đường tài lộc, nó có thể tạo ra sự cản trở, gây ra thất bại trong công việc và còn có thể gây hại đến sức khỏe.
 • Nếu bạn không may phải xây dựng nhà của mình mà phạm phải lỗi này, có thể giảm thiểu tác động bằng cách duy trì vệ sinh bên trong phòng tắm thường xuyên và đóng cửa khi không sử dụng.

Trước cửa chính của nhà có nguồn nước chạy qua

 • Trước cửa chính của ngôi nhà có một dòng nước êm đềm chảy qua, tạo nên một không gian yên bình và thuận lợi cho việc kết nối với tự nhiên. Nhiều người yêu thích việc trồng cây cảnh và tạo điểm nhấn xanh tươi trong sân nhà.
 • Tuy nhiên, việc đặt cây cảnh cần được xem xét cẩn thận. Tránh đặt chậu cây có nguồn nước chảy ra gần cửa chính, bởi vì theo quan niệm phong thủy, việc này được coi là không tốt.

Quá nhiều màu sắc trong một phòng

Quá nhiều màu sắc trong một phòng

 • Một trong Những lỗi phong thủy chủ nhà hay phạm phải  là việc sử dụng quá nhiều màu sắc trong cùng một phòng, đặc biệt là trong phòng khách – nơi được coi là nguồn tài lộc và năng lượng tích cực của ngôi nhà.
 • Đôi khi, người ta mua các đồ vật trang trí có nhiều màu sắc khác nhau mà không xem xét đến tương hợp màu sắc theo nguyên tắc của Ngũ hành (Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ). Điều này không chỉ tạo ra một không gian khó chịu cho người nhìn mà còn có thể làm suy giảm năng lượng và may mắn trong ngôi nhà.
 • Mỗi màu sắc tượng trưng cho một Ngũ hành cụ thể, và mỗi người có một mệnh khác nhau. Vì vậy, việc chọn màu sắc phù hợp với Ngũ hành của gia chủ là quan trọng để tạo ra một không gian sống hài hòa và mang lại tài lộc và sức khỏe cho gia đình.

Những lỗi phong thủy chủ nhà hay phạm phải :Trong nhà có nhiều cửa

Trong nhà có nhiều cửa

Xem thêm: Man Utd trói chân trụ cột tính bán Sanchez, Lukaku

Xem thêm: Nhận định trận Stromsgodset vs Rosenborg, 0h15 ngày 24/7

 • Trong quan niệm phong thủy, việc có quá nhiều cửa trong một căn phòng được xem xét là một lỗi lớn. Một cửa ra vào chính và hai cửa sổ ở các góc phòng là đủ để đón nhận năng lượng tích cực và luồng sinh khí mới.
 • Tuy nhiên, khi căn phòng có quá nhiều cửa sổ và cửa phụ, điều này có thể tạo điều kiện cho năng lượng tích cực và tài lộc để thoát ra ngoài.
 • Để giải quyết vấn đề này, việc quản lý số lượng cửa và cửa sổ trở nên rất quan trọng. Cần đảm bảo rằng các cửa và cửa sổ không cần thiết được đóng bớt và khóa lại để ngăn chặn năng lượng tích cực và tài lộc không mong muốn thoát đi.

Vị trí trong phòng bếp đặt không đúng

Những lỗi phong thủy chủ nhà hay phạm phải cần lưu ý

Những lỗi phong thủy chủ nhà hay phạm phải cần lưu ý

 • Theo quy tắc phong thủy, việc đặt tủ lạnh và bếp ga đối diện với bàn ăn được coi là quan trọng. Bếp ga là nơi phát ra những nguồn năng lượng ấm áp, thể hiện sức nóng và sự nhiệt huyết.
 • Ngược lại, tủ lạnh chứa nguồn lương thực từ thiên nhiên, thể hiện sự lạnh lùng và thanh khiết. Khi hai khu vực này được đặt ở vị trí đối diện nhau, chúng kết hợp với nhau để tạo ra một không gian hài hòa và mang đến ý nghĩa của sự cát thịnh, hưng vượng, và giàu sang cho ngôi nhà.

Trên đây là những lỗi phong thủy chủ nhà hay phạm phải, mong rằng qua đây bạn đọc đã nắm được các kiến thức phong thủy hữu ích rồi nhé.

Bài liên quan