Mẹo chơi Blackjack hay giúp anh em luôn thắng tại cổng game

Anh em yêu thích trò chơi bài thì hẳn không còn xa lạ Blackjack. Đây là trò chơi đơn giản, thú vị có mặt ở hầu hết các cổng game trực tuyến. Blackjack không đòi hỏi người chơi phải có kỹ thuật cao. Ngược lại anh em chỉ cần nắm rõ một vài thông tin cũng như mẹo nhỏ trong bài viết sau thì đã có ngay cơ hội chiến thắng cho mình.

Giới thiệu về Blackjack

 Giới thiệu về Blackjack

 Giới thiệu về Blackjack

Blackjack là game vô cùng hấp dẫn. Trò chơi này hiện có mặt phổ biến ở hầu hết các sảnh game. Điển hình là Play Hit Club luôn có lượng truy cập Blackjack đông đảo.

Blackjack có lối chơi đơn giản, dễ hiểu, bất kỳ ai cũng dễ dàng làm quen. Mỗi cổng game sẽ cung cấp tỷ lệ trả thưởng khác nhau. Tùy vào nhu cầu và nguồn vốn của mình mà anh em lựa chọn cổng game phù hợp. Nhìn chung thì tiền thưởng nhận được từ Blackjack luôn rất hấp dẫn.

Luật chơi Blackjack trực tuyến

Luật chơi Blackjack trực tuyến

Luật chơi Blackjack trực tuyến

Trước khi bắt đầu một ván cược Blackjack, anh em phải hiểu rõ luật chơi. Sau đây là luật chơi Blackjack phổ biến ở mọi sảnh game.

Bộ bài

Blackjack sử dụng bộ Joker 52 lá thông thường. Mỗi người khi tham gia được phân phát 2 lá bài ngẫu nhiên. Tại một vài cổng game còn xáo trộn 8 bộ bài Tây để tiến hành ván cược. Mục đích để mang lại sự công bằng và đón nhận được nhiều người tham gia hơn.

Thông tin bài Blackjack

Thông tin Blackjack online không khác nhiều so với hình thức truyền thống. Sau khi nhận được 2 lá bài, nhiệm vụ của anh em là tính tổng điểm xem mình có nên dằn hay không. Trong luật Blackjack thì người chơi phải có từ 16 đến 21 điểm mới được dằn. Nếu chưa anh em phải rút thêm bài từ Nọc. Người chơi được quyền rút thêm tối đa 3 lá bài, nghĩa là anh em không được giữ quá 5 cây bài trên tay.

Tổng điểm các quân bài của người chơi khi dằn lớn hơn cổng game thì chiến thắng. Anh em có điểm lớn hơn 22 thì quắc và mất cơ hội ăn tiền. Người chơi nào giữ tổng điểm từ 28 trở lên thì phải đền cho cả bàn cược. Blackjack cũng có các tổ hợp đặc biệt là AA, KKA, QA, JA, 10A. Khi sở hữu những liên kết này thì anh em được trả thưởng gấp 2, 3 lần.

Mẹo chơi Blackjack thông minh dễ thắng

Mẹo chơi Blackjack thông minh dễ thắng

Mẹo chơi Blackjack thông minh dễ thắng

Blackjack mặc dù có thông tin đơn giản nhưng anh em phải bỏ túi thêm một vài mẹo hay thì mới tăng cơ hội chiến thắng. Sau đây là một vài kinh nghiệm xương máu chúng tôi tổng hợp được từ giới cao thủ:

  • Khi giữ tổng điểm từ 17 đến 20 thì nên dằn. Nếu anh em có tổng điểm từ 12 đến 16 và cổng game là 2 đến 6 thì nên tách bài. Khi giá trị bài của cổng game là 7 hoặc cao hơn thì anh em cần rút.
  • Không tách 2 lá 10 khi tổng đang giữ là 20. Bởi mục tiêu là 21 thì anh em rất khó để giành chiến thắng.
  • Nếu anh em đang giữ 2 quân 8 thì nên chia bài. Bởi 2 quân 8 là 16 điểm, đây là con số dằn non nên rất dễ thua. Chia nhỏ ra sẽ giúp anh em có cơ hội thắng cược cao hơn.

Kết luận

Trên đây là một vài thông tin về game Blackjack tại các cổng game trực tuyến. Anh em muốn trải nghiệm tiện lợi nhanh chóng hơn thì hãy tải Hit Club về điện thoại của mình. Đảm bảo anh em sẽ có những phút giây giải trí năng động, an toàn và thắng lớn đấy nhé!

Xem thêm: Tìm hiểu từ A -Z thông tin game đổi thưởng tặng vốn

Xem thêm: Bạn đã biết thông tin bài cào online dễ thắng nhất chưa?

"Xin lưu ý rằng, các thông tin được cung cấp dưới đây là kết quả của việc tổng hợp và phân tích từ nhiều nguồn khác nhau, và chỉ nên được coi là tham khảo."

Bài liên quan