Chia bài lấy xì nhanh nhất mang lại chiến thắng

Cách chia bài để lấy Xì là một trong những kỹ thuật quan trọng trong trò chơi Xì Dách, đem lại lợi thế tối ưu và cơ hội chiến thắng cao hơn cho người chơi. Việc chọn lựa và sắp xếp bài một cách khôn ngoan có thể thay đổi toàn bộ tình hình trận đấu và giúp bạn nắm quyền kiểm soát trong trò chơi. Cùng ketquabongda.com.vn xem có những cách chia nào nhé.

Ý nghĩa quan trọng của lá Xì trong trò chơi Xì Dách

Trò chơi này sử dụng bộ bài Tây 52 lá. Ban đầu, mỗi người sẽ được chia 2 lá bài, sau đó có thể tự do bốc thêm. Mục tiêu là không để tổng số điểm vượt quá 21, và nếu ai bốc bài có tổng điểm chính xác là 21, thì người đó sẽ thắng cao nhất.

Ý nghĩa quan trọng của lá Xì trong trò chơi Xì Dách

Trong trò Xì Dách, mỗi lá bài có giá trị điểm riêng và quân Xì (A) là quân có điểm cao nhất. Ví dụ, nếu bạn bốc một lá Xì cùng với một lá bài có điểm 10, bạn sẽ có Xì Lát và ngay lập tức thắng. Với giá trị linh hoạt của quân Xì, người chơi thường bốc bài một cách thông minh và khéo léo.

Điều này khiến những người yêu thích Xì Dách luôn tìm cách học cách chia bài để có cơ hội giữ quân Xì cao hơn so với đối thủ.

Cách chia bài lấy Xì hiệu quả nhất

Trộm long tráo phụng

Tên gọi “trộm long tráo phụng” là một cách gọi tinh tế cho kỹ thuật tráo bài mà mục tiêu chính là biến một lá bài thông thường thành một lá Xì. Để thực hiện kỹ thuật này, trước hết, bạn cần phải là người chia bài.

Hãy xem xét ví dụ khi bạn cầm bộ bài bên tay phải và chia bài bằng tay trái. Sau khi màn chơi kết thúc, bạn nhanh chóng xào bài và xếp các lá Xì ở dưới cùng. Khi đến lượt của bạn để chia bài, hãy nhanh tay dùng ngón út để rút lá Xì ra.

Để kỹ thuật chia bài lấy Xì thành công, sự hỗ trợ quan trọng từ bàn tay trái là cần thiết. Bàn tay trái sẽ đảm nhiệm vai trò che giấu và làm mờ mắt đối thủ.

Cách chia bài lấy Xì hiệu quả nhất hiện nay

Cách chia bài lấy Xì áp dụng đánh dấu bài

Một cách chia bài để lấy Xì khác mà SHBET0 mách đó là kỹ thuật đánh dấu. Đây là một cách nâng cao và khó bị phát hiện nếu bạn làm thành thạo.

Nếu bạn cầm bộ bài bằng tay phải, thì đốt giữa của ngón cái và ngón áp út có nhiệm vụ đánh dấu. Bạn cần đánh dấu lá Xì một cách cẩn thận từ khi xào bài cho đến khi chia bài. Như vậy, khi bạn xào bài, bạn vẫn biết chắc rằng lá Xì đang nằm ở vị trí nào.

Tuy kỹ thuật này có thể gặp sai sót trong những lần đầu thực hiện, khi bạn chưa có cảm giác tay tốt. Nhưng đáp lại, cách chia bài để lấy Xì này rất an toàn và khó bị phát hiện bởi đối thủ.

Kỹ thuật ghi nhớ bài

Kỹ thuật ghi nhớ bài

Thay vì phải sử dụng các kỹ thuật tay để chia bài và lấy Xì, phương pháp này tập trung nhiều hơn vào khả năng ghi nhớ. Bạn không cần phải thực hiện các thao tác tráo bài hay đánh dấu, và có thể áp dụng phương pháp này khi chơi trò chơi trực tuyến tại cổng game topnhacai.de uy tín.

Đầu tiên, bạn quan sát và chọn những quân bài đáng nhớ nhất, ví dụ như các quân Xì. Sau đó, bạn sắp xếp chúng theo một trình tự cụ thể. Ý tưởng chính của phương pháp này là bạn cần nhớ vị trí bạn đã sắp xếp những quân bài này để khi xào bài, bạn có thể nhanh chóng đặt chúng lên trên cùng. Khi chia bài, những quân Xì sẽ về tay bạn.

Xem thêm: Blackjack online – sân chơi cho anh em đam mê đỏ đen

Xem thêm: Thông tin chia bài 9 nút luôn thắng khi chơi bài cào

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về cách chia bài lấy xì, bạn hãy tập luyện nhiều hơn để tăng chiến thắng nhé.

Bài liên quan