Kinh nghiệm và thông tin đánh kèo hiệp 1 hiệu quả

Cách đánh TX hiệp 1 và những kinh nghiệm là điều khiến nhiều người tò mò đặc biệt với những người mới tham gia. Vậy bài viết dưới đây của tin bìa sẽ giúp bạn tìm hiểu rõ hơn về cách đánh này nhé! 

Tổng quát cách đánh TX hiệp 1

Bạn là người mới chơi thì cần biết kèo TX là kèo toàn trận hoặc hiệp 1 hay hiệp 2. Trước người ta thường chơi cược vào số bàn thắng còn hiện tại thì đã mở rộng ra cả số thẻ phạt, số quả phạt góc…

Thường cổng game sẽ đưa ra một con số để dự đoán tổng bàn thắng ví dụ 2,5. Vậy nếu muốn thắng tài thì cần 3 bàn trở lại, xỉu thì cần 2 bàn trở xuống.

Tỷ lệ thắng thua là 50-50 vì thế bạn cần chuẩn bị tâm thế để chấp nhận kết quả, thắng thì biết điểm dừng và thua không nên chơi quá đà.

Chơi TX bạn cần biết cách tính toán tỉ mỉ cũng như đưa ra chiến thuật hợp lý thì mới có thể thắng được. Phương pháp xem kết quả tải xỉu nhanh nhất chính là trực tiếp bóng đá cũng là một trong những giải pháp được nhiều người lựa chọn.

kinh-nghiem-va-cach-danh-tai-xiu-hiep-1-hieu-qua

Kinh nghiệm và cách đánh TX hiệp 1 hiệu quả

Kinh nghiệm trong cách đánh TX hiệp 1

Lựa chọn trận đấu

Kèo hiệp 1 là kèo khá khó nhưng biết tính toán thì bạn vẫn dễ thắng và nhanh có kết quả, tính toán được số tiền luôn. Trong đặt kèo TX có một trận đấu bạn cần tránh là trận bán độ. Các trận bán độ thường có 3 bước để nhận biết như sau :

Bước 1: Trước khi trận đấu diễn ra 2-3 ngày bạn cần xem lại tỷ lệ kèo của cổng game để đối chiếu sau này.

Bước 2: Bạn cần xem tỷ lệ kèo trước khi diễn ra có sự biến động gì không.

Bước 3: Trước khi trận đấu diễn ra khoảng 1 tiếng bạn cần kiểm tra kỹ 1 lần nữa nếu không có gì thay đổi thì bạn tiếp tục đặt kèo còn có sự biến động thất thường thì hãy bỏ qua.

Chơi kèo Xỉu hiệp 1

Bạn cần tìm lại thông tin của trận đấu, sự tương quan lực lượng của 2 đội để đưa ra quyết định, ket qua bong da trong những trận gần nhất để chắc chắn hơn về quyết định của mình.

Kinh nghiệm cho thấy bạn nên chọn tỷ lệ ăn PK của đội trên phải khoảng 100 và tỉ lệ PK của đội cửa dưới và trên không quá chênh nhau.

Bạn nên chọn số trái O/U nhiều hơn 1 so với số trái mà cổng game đưa ra, thường sẽ từ 1/1,5 trở lên, đồng thời số tiền cửa Xỉu thấp hơn 100 để phòng trường hợp vào 1 trái thì vẫn hưởng ½ số tiền.

Kèo Tài hiệp 1

Kèo tài thì bạn cũng cần nhận định lại trận đấu, tham khảo thông tin kỹ càng trước khi đánh TX hiệp 1. Sau đó bạn nên chọn kèo có tỷ lệ PK giữa 2 đội chênh lệch cao có thể là tỉ lệ PK dưới 80 với đội cửa trên và tỉ lệ ăn 200 trở lên với đội cửa dưới.

Kèo này bạn nên chọn số trái là 1, 1/1,5 và 1,5 để có tỉ lệ ăn cao hơn, và nếu đã nổ Tài thì bạn không nhồi thêm Tài nữa.

Vậy nên, với những cách đánh TX hiệp 1 kể cả những người mới có thể áp dụng và tham khảo dễ dàng. Thông qua bài viết trên, mong rằng chúng tôi có thể cung cấp cho bạn những thông tin bổ ích nhất. Chúc bạn thành công.

"Xin lưu ý rằng, các thông tin được cung cấp dưới đây là kết quả của việc tổng hợp và phân tích từ nhiều nguồn khác nhau, và chỉ nên được coi là tham khảo."

Bài liên quan