Cách nhớ bài tiến lên siêu đỉnh cho người mới chơi

Cách nhớ bài tiến lên như thế nào? Mẹo nhớ bài tiến lên cho người mới giúp tăng khả năng thắng cược nhất. Cùng ketquabongda.com.vn tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây để rõ nhé.

Nguyên tắc trong cách nhớ bài tiến lên

Cách nhớ bài tiến lên siêu đỉnh cho người mới chơi

Nắm rõ về quy tắc chơi bài tiến lên

Để chiến thắng khi chơi tiến lên thì anh em phải nắm rõ về quy tắc chơi bài, không những nắm quy tắc chơi mà anh em còn phải nhớ đúng các quy tắc đó để biết chính xác được mình nên áp dụng quy tắc nào để đánh.

Học cách nhớ bài

Thông thường sẽ có 2 cách nhớ bài trong quy luật như sau:

+ Nhớ tất cả các lá bài của mình đã đánh trước đó, qua đấy anh em có thể biết được cách đánh tiếp theo như thế nào.

+ Nhớ được các lá bài của đối phương đã ra

Cách nhớ bài tiến lên siêu đỉnh cho người mới chơi

Hãy nhớ theo thứ tự bài

Anh em hãy nhớ theo thứ tự bài từ quân thấp nhất đến quân cao nhất và hãy đánh theo thứ tự.Cách này nếu ai chưa biết thì thấy khá khó khăn, nhưng bạn cần nhớ theo một logic nhất định và kết hợp với chiến thuật chơi thì sẽ hiệu quả. Bạn có thể Đăng ký kubet để có thể thoải mái chơi trò chơi tại cổng game Kubet nhé.

Nên nhớ bài cùng màu và cùng chất

Khi chơi bài tiến lên của miền Bắc thì anh em cần phải chặn quân cùng màu, cùng chất với nhau. Bởi vậy mà khi nhớ bài buộc người chơi phải nhớ các lá bài của mình và bài của đối thủ nữa. Một mẹo cho bạn là hãy hệ thống chúng cùng màu và chất với nhau để đơn giản hơn nhé.

 Nhớ lá bài của những ván trước

Cách nhớ bài tiến lên cho người mới là hãy cố gắng nhớ càng nhiều càng tốt các lá bài của những ván trước, đến ván tiếp theo này, xác suất có lại các lá bài đó sẽ thấp. Bởi vậy mà anh em  sẽ có những chiến thuật, bước đi chính xác hơn khi nắm rõ phần nào xác suất cầm quân của đối thủ

Nhớ bài của đối phương đã đánh

Việc chúng ta ghi nhớ được lá bài của đối thủ đã đánh sẽ quyết định rất lớn đến tỉ lệ thắng thua trong ván bài. Anh em sẽ biết cơ hội của bản thân mình sẽ tăng lên gấp đôi nếu như bạn nhớ hầu hết các quân bài mà đối thủ đã đi, kết hợp với những quân bài trên tay mình, thì anh em sẽ có những nước đi vô cùng chuẩn xác đó.

Cách nhớ bài tiến lên – Nhớ lá bài của mình

Đa số trong ván đánh đầu tiên người chơi sẽ bị tác động khá nhiều bởi khả năng ghi nhớ quân bài của mình. Vì sự không tập chung mà người chơi cần phải sắp xếp các quân bài của mình, tính toán các nước đi sao cho phù hợp nhất. Hãy cân nhắc tính toán, xem xét tình hình của ván bài để có cách đánh phù hợp, chặn bài đối thủ hay nhằm cơ hội tháo chạy bài của mình.

 Nhớ bài “hai”

Lá bài hai còn được gọi là “heo”, đây là lá bài có giá trị cao nhất và có thể chặn được đa số các quân bài khác. Mức độ của lá bài 2 theo thứ tự thấp đến cao: Bích, chuồn (tép), rô, cơ.

Người chơi cần phải chú ý, nhớ xem trong tay mình cầm quân 2 nào, đối thủ đã ai đánh 2 hay chưa? Nó là 2 gì? Rồi mới tiến hành cân nhắc xem xét lựa chọn hợp lý.

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về cách nhớ bài tiến lên, hy vọng rằng qua đây anh em đã nắm được những thông tin hữu ích rồi nhé. Để có thể đăng ký vào kubet dễ dàng trên điện thoại và máy tính thì anh em hãy tham khảo Hướng dẫn đăng ký kubet tại đây nhé.

Bài liên quan