BAKE coin là gì? Tổng quan thông tin về tiền điện tử BakerySwap

BAKE coin là gì? Hãy cùng chuyên gia tài chính kinh doanh đi tìm hiểu về đồng coin BakerySwap và thông tin tổng quan về điểm nổi bật trong cơ chế hoạt động của dự án Blockchain, cùng các thông tin chi tiết về đồng tiền điển tử Bake trong chia sẻ dưới đây nhé!

BAKE coin là gì?

BAKE coin ( viết tắt của từ BakerySwap) đây là một giao thức phi tập trung có tính năng tạo thị trường tự động (AMM) trên BSC trên Chuỗi thông minh Binance. Hiểu một cách đơn giản, giao thức này là một sàn giao dịch phi tập trung AMM (DEX). Nó gần giống như UniSwap nhưng chi phí rẻ hơn và nhanh hơn. Nền tảng này có token gọi là ” BAKE ” , nó giúp tăng cường các tương tác trong hệ sinh thái AMM DEX. BakerySwap được lấy cảm hứng từ UniSwap, một mạng DeFiphổ biến.

BAKE coin là gì? 1

Từ khi hình thành đến nay BAKE coin mang lại những lợi ích lớn cho cộng đồng Binance. Cùng với tính năng mở rộng hơn khá nhiều so với Ethereum. Nên BAKE coin có thể đạt được tốc độ giao dịch cao hơn trong khi vẫn giảm chi phí.

BakerySwap được tạo ra và phát triển bởi một nhóm người ẩn danh. Nhóm này tuyên bố có sự quan tâm của các tổ chức tự trị phi tập trung (DAO). Như vậy, nó cho phép cộng đồng Crypto tham gia đầy đủ vào việc ra quyết định.

Những điểm vượt trội của Bake Coin Là Gì?

Vậy điều gì đã giúp cho giới đầu tư phải chao đảo trước dự án BakerySwap, cùng điểm qua một vài tính năng vượt trội của nó như sau:

Trade: Một chức năng giúp đỡ giao dịch Exchange, đặc biệt thiết bị thêm tính thanh khoản Liquidity giống như sàn điện tử Uniswap. Bởi vậy, mọi vấn đề giai đoạn giao dịch sẽ được BakerySwap tính mức giá là 0,30%, trong đấy 0,05% sẽ được thay vào đó bằng những token Bake và sẽ được trao lại cho người có được để làm phần thưởng, còn lại 0,25% sẽ được đưa đến nhà cung cấp tính thanh khoản.

Earning: Một hoạt động có thể kiếm tiền nhờ vào hệ thống Yield famring của nền tảng. Theo đó các pool sẽ khởi đầu cho phép người dùng vận dụng những token Khác nhau như Auto-BNB, TLM-BNB, TKO-BNB,…

NFT Marketplace: Đó là một vị trí cho người đầu tư thực hiện giao thiệp sắm bán các token NFT.

Bakery Gallery: Đó là hoạt động được được thành lập vào tháng 4/2021, để chào bán những NFT 3D và được nối kết với những đồng coin số một trên thế giới. Đặc biệt, còn cho phép người dùng đào những NFT như Audio, Video hoặc hình ảnh.

Gamification: Đây là một sử dụng Game Box với nhiều gói token nhỏ cùng những trò chơi NFT Nổi tiếng ở sàn giao thiệp điện tử BSC. Theo đấy, nếu người đầu tư tiêu 0,25 token Poker hoặc oker hay 0,25 soccer thì sẽ có Cơ hội nhận được 1 Game Box, cùng phần thưởng kèm theo là 20 pet + 20 alice + 1500 TLM với token.

Launchpad: chức năng cho ra mắt các loại token tương đồng như Launchpad của sàn Binance.

0: chức năng này cho phép những lực lượng Staking Ethereum (ETH) nhằm đem về lợi nhuận. Theo đó, hệ thống BakerySwap sẽ vận dụng các ETH nhằm thiết lập các cơ chế để thực hành biến chuyển từ ETH sang ETH 2.0

Bạn có thể sử dụng BAKE coin vào việc gì

BAKE coin là gì? 1

Có thể nói Bake coin có tính ứng dụng rất cao khi giao dịch và mua bán, việc bạn sở hữu Bake Coin sẽ giúp quá trình tham gia vào rất nhiều hoạt động Blockchain khác như:

  • Dùng BAKE để mua NFT
  • Dùng BAKE coin để tham gia đề xuất, biểu quyết cho thay đổi của hệ thống và nhận cổ tức của phí giao dịch.
  • Dùng BAKE để thực hiện Staking và Farming để rinh về nhiều phần thưởng.
  • Tham gia một số tính năng khác ví dụ như Gamification và Launchpad.

Có nên đầu tư vào đồng BAKE coin hay không?

Nhìn chung Bakeswap là một sàn DEX kết hợp NFT khá độc đáo do đó bạn có thể tải Dapp và trải nghiệm. Tuy nhiên, nếu muốn đầu tư tiền vào token BAKE, trước tiên bạn cần nắm bắt được một số ưu – nhược điểm của đồng Coin này trước đã.

Ưu điểm:

  • BAKE không có chính sách mở bán trước, không cung cấp token trước cho bất kì đơn vị nào và không dự trữ token cho team.
  • Tính thanh khoản của BAKE rất cao, hiện BAKE token được list trên nhiều sàn giao thiệp lớn như Binance, Gate, PancakeSwap…
  • Binance Smart Chain là nhà tài trợ lớn của dự án với tổng giá trị tài trợ lên đến 100 triệu USD.
  • đội ngũ phát triển BakerySwap liên tục chỉnh hình tokenomics và cập nhật những sản phẩm để mang đến thuận lợi cực kỳ tốt cho người dùng. Chi tiết, BakerSwap đã công khai giới thiệu Farming 2.0 và NFT Makertplace 2.0, xem chi tiết ngay tại đây. BakerySwap bằng lòng đề nghị của cộng đồng để đốt hơn 75% mã thông báo BAKE mới phát hành.

Nhược điểm:

  • số lượng phát triển ẩn danh là một nhược điểm khiến nhiều nhà đầu tư thắc mắc về sự phát triển bền vững của dự án.
  • Dự án không ban bố sách trắng (Whitepaper).

Trên đây là những chia sẻ chi tiết nhất về BAKE coin là gì? cùng với ưu & nhược điểm của đồng tiền điện tử này. Ngoài ra, bạn đọc có thể tham khảo thêm nhiều thông tin khác về các đồng Coin đang có xu hướng nổi bật hiện nay tại chuyên trang của chúng tôi nhé. Xin cảm ơn!

Bài liên quan