Tứ quý heo có nghĩa là gì? Sở hữu tứ quý heo có ăn trắng hay không?

Tứ quý là một tổ hợp có giá trị rất lớn cho bất kỳ người chơi nào sở hữu được. Đặc biệt là tứ quý heo, một thế bài vô cùng đẹp mang lại rất nhiều tiền thưởng cho anh em. Nếu bạn chưa biết tứ quý heo có ăn trắng hay không? Hãy theo dõi bài viết sau đây để hiểu chi tiết hơn về quy định cũng như cách tránh bị chặt khi chơi bài Tiến Lên.

Tứ quý heo có ý nghĩa gì trong bài Tiến Lên?

Tứ quý heo có ý nghĩa gì trong bài Tiến Lên?

Tứ quý heo có ý nghĩa gì trong bài Tiến Lên?

Tiến lên sử dụng bộ bài 52 lá để đánh và trong đó quân heo có giá trị lớn nhất. Nếu sở hữu được quân heo thì chắc chắn cơ hội chiến thắng rất cao. Sở hữu được tứ quý heo trong bài thì lại càng có tỷ lệ thắng cao hơn.

Nếu anh em đang muốn thử vận may của mình nhưng chưa biết lựa chọn sân chơi nào uy tín để tham gia. Thì Go88.domains chính là lựa chọn lý tưởng nhất. Tại đây bạn có thể thỏa sức trải nghiệm chơi bài Tiến Lên cùng với vô số tựa game hấp dẫn khác.

Luật liên quan đến chặt heo trong Tiến Lên

Luật liên quan đến chặt heo trong Tiến Lên

Luật liên quan đến chặt heo trong Tiến Lên

Sau đây sẽ là một số thông tin liên quan đến chặt heo trong Tiến Lên để anh em có thể tham khảo và học hỏi.

Chặt heo

Nếu muốn chặt heo của đối thủ thì anh em phải biết những tổ hợp có thể làm được điều đó. Tổ hợp đầu tiên đó chính là tứ quý. Chỉ cần có 4 lá bài này anh em có thể chặt được bất cứ quân heo nào.

Tiếp theo là 3 đôi có giá trị liên tiếp nhau. Ví dụ như đôi 3, đôi 4, đôi 5 có thể dùng để chặt heo của đối thủ dễ dàng. Tuy nhiên anh em cũng phải đánh đúng theo vòng thì mới được tính. Bạn cũng có thể dùng 4 đôi liên tiếp nhau để chặt heo. Nhưng thông thường tổ hợp này thường dùng để chặt các quân bài lớn hơn.

Chặt đôi heo 

Để chặt đôi heo anh em phải có tổ hợp 4 đôi giá trị liên tiếp nhau. Còn được gọi là 4 đôi thông, rất hiếm có người sở hữu tổ hợp này. Hoặc cũng có thể sử dụng 4 lá bài cùng giá trị là tứ quý để chặt heo. Ngoài ra còn có những quy tắc để chặn bài của đối thủ phải kể đến như sau:

  • Ba đôi thông sẽ chặn được heo cũng như là ba đôi thông bé hơn. 
  • Tứ quý có thể chặt được một heo, đôi heo, tứ quý, 3 đôi thông giá trị bé hơn. 
  • Khi sở hữu bốn đôi thông sẽ chặt được quân heo, đôi heo, tứ quý, 3 đôi giá trị liên tiếp và 4 đôi giá trị liên tiếp nhỏ hơn.

Bí kíp chơi bài dễ thắng nhất của tay chơi lâu năm

Bí kíp chơi bài dễ thắng nhất của tay chơi lâu năm

Bí kíp chơi bài dễ thắng nhất của tay chơi lâu năm

Ngoài hiểu được quy luật về tứ quý heo anh em cũng nên bỏ túi vài mẹo nhỏ để quá trình chơi của mình được trọn vẹn nhất. Ngoài ra còn có khả năng thắng cược dễ dàng. 

Nhớ bài đã ra

Việc nhớ các quân bài mà đối thủ đánh ra là điều rất khó. Tuy nhiên, đây là mẹo rất hay giúp bạn có thể suy đoán được đối thủ muốn đánh gì. Từ đó có cho mình cách đánh thông minh nhất để giành chiến thắng. Có hai cách nhớ bài sau đây:

  • Nhớ bài đã ra trước đó.
  • Nhớ bài đối thủ. 

Giữ các quân bài lớn

Việc dưỡng những quân bài có giá trị lớn sẽ giúp anh em chiếm ưu thế hơn lúc cuối trận. Bạn có thể giữ đôi lớn, sảnh lớn hoặc một quân heo. Điều này chắc chắn sẽ tăng cơ hội chiến thắng của anh em lên rất nhiều lần. Hãy đánh những quân xấu và lẻ trước để đối thủ phải xé lẻ đôi và sảnh để bắt. Từ đó anh em có thể dễ dàng giành được chiến thắng.

Tâm lý ổn định

Giữ một tâm lý ổn định khi chơi chơi bài là điều vô cùng quan trọng. Vì đâu phải lúc nào chúng ta cũng sở hữu được một bộ bài đẹp và có khả năng giành chiến thắng cao. Không nên quá rụt rè khi bài xấu đồng thời cũng không được quá tự tin khi sở hữu bài đẹp. Có như vậy thì mới không bị đối thủ đoán được và có thể đi đến chiến thắng nhanh hơn. 

Kết luận

Tất cả các thông tin về tứ quý heo đều đã được chia sẻ ở bài viết trên. Hy vọng rằng có thể giúp anh em không còn hoang mang khi sở hữu bộ tứ quyền lực này. Ngoài việc chơi trên trang web, bạn còn có thể Tải Go88 về máy để tham gia một cách thuận tiện và nhanh chóng hơn.

Xem thêm: Nhận định nhận định bóng đá Schalke vs Stuttgart, 02h30 ngày 31/10

Xem thêm: Bóng đá QT 26/10: Barca muốn sở hữu Alfonso Pedraza

"Xin lưu ý rằng, các thông tin được cung cấp dưới đây là kết quả của việc tổng hợp và phân tích từ nhiều nguồn khác nhau, và chỉ nên được coi là tham khảo."

Bài liên quan