Tin bóng đá QT chiều 12/11: Messi ra 5 điều kiện để gia hạn hợp đồng

Tin bóng đá QT chiều 12/11, Messi ra 5 điều kiện để gia hạn hợp đồng với Barca, Wijnaldum buồn vui lẫn lộn trong ngày đeo băng đội trưởng Hà Lan, “Học trò cưng” của Mourinho mang đến điều gì cho Tottenham?

Messi ra 5 điều kiện để gia hạn hợp đồng với Barca

Theo Marca, Messi vẫn có thể sẽ dành trọn sự nghiệp ở Barca, nếu CLB này đáp ứng 5 yêu cầu của anh. Đầu tiên, tiền đạo 33 tuổi muốn Barca có một vị chủ tịch mới tâm huyết, xứng đáng. Josep Bartomeu đã từ chức và Barca cần một người lãnh đạo tài năng, có kế hoạch rõ ràng hơn.

Thứ hai, Messi muốn biết điều sẽ xảy ra với vai trò giám đốc thể thao ở Barca.

Thứ ba, Messi muốn biết kế hoạch của Barca là gì ở vị trí HLV trưởng.

Thứ tư, Messi muốn biết về kế hoạch chuyển nhượng của Barca.

Cuối cùng, Messi bận tâm tới phong độ của cá nhân anh cùng các đồng đội để quyết định xem có ở lại CLB hay không.

tin-bong-da-qt-chieu-12-11-messi-ra-5-dieu-kien-de-gia-han-hop-dong

Wijnaldum buồn vui lẫn lộn trong ngày đeo băng đội trưởng Hà Lan

Georginio Wijnaldum đã đảm nhận vai trò đội trưởng Hà Lan trong trận giao hữu diễn ra vào lich phat song bong da hom nay với Tây Ban Nha thay cho Van Dijk. Trung vệ 29 tuổi đã dính chấn thương dây chằng đầu gối nghiêm trọng và phải nghỉ nhiều tháng.

Wijnaldum đã góp mặt 45 phút trước Tây Ban Nha trước khi ra nghỉ dưỡng sức cho 2 trận tới ở Nations League của Hà Lan. Sau trận, anh tiết lộ rất nhớ sự góp mặt của Van Dijk:

“Đương nhiên, đeo băng đội trưởng ĐTQG là một vinh dự. Nhưng tôi muốn Van Dijk có mặt ở đây. Sau đó, anh ấy nên thay tôi lãnh trách nhiệm. Đó là người giúp đội tuyển mạnh mẽ hơn và vẫn rất gắn bó với chúng tôi.”

“Học trò cưng” của Mourinho mang đến điều gì cho Tottenham?

Mới chân ướt chân ráo tới Tottenham song Pierre-Emile Hojbjerg được coi như “học trò cưng” của Jose Mourinho vì những phẩm chất hội tụ trong anh rất phù hợp với tiêu chí của Người Đặc Biệt.

Tựu chung, Pierre-Emile Hojbjerg đang làm rất tốt nhiệm vụ của mình tại Tottenham Hotspur, thậm chí trên cả sự tưởng tượng của NHM đội bóng trên cả 2 mặt trận phòng ngự và tấn công. Nếu mùa này, Gà trống giành được một danh hiệu lớn, Hojbjerg chắc chắn sẽ ghi dấu ấn trong lịch sử CLB với những đóng góp thầm lặng nhưng vô cùng giá trị của mình.

Mời bạn xem thêm kết quả Nga nếu bạn muốn biết chi tiết các thông tin liên quan đến các trận cầu Nga mới nhất.

Bài liên quan