Tìm hiểu về kèo 3 cửa trong dự đoán bóng đá

Để đáp ứng đa dạng nhu cầu giải trí của khách hàng, hiện nay các cổng game liên tục tung ra nhiều kèo bóng đá hấp dẫn, trong đó có cả kèo đặt 3 cửa. Hãy cùng tìm hiểu thêm về hình thức bóng đá trực tuyến hấp dẫn này để có thêm kinh nghiệm chơi hiệu quả và nhận thưởng hấp dẫn nhất.

Định nghĩa kèo cược chấp 3 chiều

Định nghĩa kèo cược chấp 3 chiều

Kèo cược chấp 3 chiều còn được biết đến với tên gọi khác là 3W Handicap, một dạng kèo chấp được phát triển từ kèo châu Á. Tuy nhiên, đối với kèo cược này thì con số sẽ được làm tròn thành 1,2,3 chứ không biểu thị dưới dạng số thập phân như 0.25, 0.5 hay 0.75. Bên cạnh đó, người chơi cũng có thể lựa chọn đặt cược theo phương pháp chấp hiệp 1 hoặc toàn trận dựa trên tỷ lệ odds khác nhau do cổng game đưa ra. Điều này sẽ giúp cho bạn cảm thấy dễ dàng hơn khi tiếp cận với loại hình này.

Những ưu điểm nổi bật của kèo cược chấp 3 chiều

So với những loại kèo cược khác, kèo cược chấp 3 chiều được yêu thích hơn bởi các yếu tố như sau:

– Tỷ lệ thanh toán tiền cược tương đối cao, có thể đạt tới mức 1:20 thậm chí là cao hơn tuỳ thuộc vào tính chất của từng trận đấu và cổng game.

– Đối với kèo cược chấp 3 chiều, tỷ lệ odds đã được cổng game làm tròn nên bạn sẽ dễ dàng hơn khi tiếp cận và trải nghiệm, nhất là ở giai đoạn đầu khi mới tham gia dự đoán.

– Phù hợp với nhiều trận đấu lớn như Champions League, World Cup, Euro,…

Thông tin kèo 3 cửa

Thông tin kèo 3 cửa

Về cơ bản, thông tin cược chấp 3 chiều không quá khó hiểu, thế nhưng nếu muốn chiến thắng tối đa thì bạn cần phải hiểu rõ quy luật của nó.

Hãy cùng đọc ví dụ dưới đây để bạn có cái nhìn chi tiết hơn về kèo 3 cửa.

Đội bóng A gặp đội bóng B tại giải đấu Euro 2020. Bạn đặt cược số tiền là 100,000 VND vào kèo đội A chấp 2 hoà thì cách xác định thắng thua sẽ thực hiện như sau:

Nếu quy ước số bàn thắng của đội A là a, số bàn thắng của đội B là b thì:

a-b=2: Kèo cược hoà và bạn nhận tiền hoàn cược

a-b>2: Đội A thắng và bạn nhận tiền thắng cược. Tiền thắng sẽ được áp dụng theo công thức:

Tiền thắng = Tiền cược x Odds cược chấp 3 chiều.

a-b<2: Đội B thắng và bạn thua toàn bộ tiền cược.

Trường hợp trận đấu bị huỷ vì các lí do khách quan thì cổng game sẽ tự động hoàn lại toàn bộ số tiền đặt cược của bạn.

Kinh nghiệm chơi kèo chấp 3 cửa hiệu quả

Để tăng tỷ lệ chiến thắng khi chơi kèo cược chấp 3 cửa, bạn nên áp dụng theo các phương pháp như sau:

Lựa chọn kèo phù hợp với trận đấu

Nếu là người chơi mới chưa hiểu rõ về thị trường, bạn nên lựa chọn tham gia các trận đấu có sự tương quan về lực lượng và phong độ. Điều này sẽ giúp cho trận đấu dễ có được nhiều bàn thắng cách biệt để kèo trở nên chuẩn xác hơn. Ngoài ra, bạn có thể ứng dụng linh hoạt cả kèo cửa trên và cửa dưới để tăng khả năng dành chiến thắng hơn cho chính mình.

Hạn chế chơi cược tất

Trong khi chơi có thể bạn sẽ cảm thấy tự tin và muốn cược tất trong một ván chơi. Tuy nhiên, hãy tránh điều này ra nếu như bạn không muốn mất tất cả chỉ trong một thời gian ngắn ngủi. Kinh nghiệm từ những người đi trước đó là chỉ chơi trong phạm vi có kiểm soát và sử dụng một phần vốn nhỏ nhất định để đầu tư giúp an toàn và hạn chế rủi ro tối đa.

Không rơi vào bẫy của các cổng game

Nhằm mang lợi thế về cho mình, các cổng game hiện nay thường sử dụng các tiểu xảo để người chơi “sa bẫy”. Do đó, bạn phải luôn tỉnh táo và kiên định với ý kiến của mình trong mọi tình huống. Đối với kèo cược chấp 3 cửa, bạn chỉ nên đặt cược nếu nhận thấy tỷ số odds châu Á tăng cao đi cùng với khả năng cách biệt tỷ số lớn nhất.

Kèo cược chấp 3 cửa đang là một lựa chọn hàng đầu đối với cược thủ tại châu Á nói chung và Việt Nam nói riêng. Bạn có thể tham gia ngay từ bây giờ để được trải nghiệm với những màn cược thú vị đi kèm với mức hoa hồng cực hấp dẫn! 

Bài liên quan