Nhận định bóng đá Necaxa vs Queretaro, 8h00 ngày 12/3

Nhận định bóng đá Necaxa vs Queretaro, 8h00 ngày 12/3. Necaxa được tin tưởng vào khả năng giành chiến thắng ở trận đấu sắp tới.

Khuôn khổ vòng 10 giải Vô địch Mexico, Club Necaxa sẽ được trở về tổ ấm của mình để tiếp đón Queretaro cũng không được đánh giá cao. Trận đấu này được xem là cơ hội cho cả hai đội hướng đến chiến thắng tiếp theo cải thiện thứ hạng của mình.

Club Necaxa có sự khởi đầu không thực sự tốt ở mùa giải này, mặc dù trải qua 9 trận đấu nhưng họ chỉ mới mang về được 8 điểm với thành tích từ 2 chiến thắng 2 trận chia điểm còn lại là 5 trận thua. Trận đấu gần nhất của Club Necaxa để thua ngay trên tổ ấm trong màn tiếp đón Toluca với ket qua bong da hom nay 0-1, đây là trận thứ 4 liên tiếp của họ chỉ biết hòa và thua.

Nhận định bóng đá Necaxa vs Queretaro, 8h00 ngày 12/3

Nhận định bóng đá Necaxa vs Queretaro, 8h00 ngày 12/3

Rõ ràng với màn thể hiện nghèo nàn này báo hiệu những khó khăn mà Club Necaxa sẽ phải đối mặt. Sân nhà là lợi thế mà họ cần phải nỗ lực rất nhiều để đạt được mục tiêu giành điểm số tới đây.

Trong khi đó, Queretaro dù mới chỉ thua 3 trận mùa này nhưng cũng có thành tích tệ không kém so với đối thủ. Sau 2 trận hòa liên tiếp, Los Albiazules mới đây đã nhận thất bại trước Atlas khi bị xử thua do vấn đề bạo động. Thầy trò Hernán Cristante hiện tại đang xếp ngay phía sau Necaxa khi có cùng 8 điểm và ít hơn về hiệu số bàn thắng bại.

Tỷ lệ dự đoán giữa Necaxa vs Queretaro

Tỷ lệ kèo giữa Necaxa vs Queretaro

Tỷ lệ kèo giữa Necaxa vs Queretaro

Thành tích đối đầu giữa Necaxa vs Queretaro

– Queretaro thắng 8, hòa 4, thua 8 trong vòng 20 trận đối đầu trước đây.

– 5/6 trận đối đầu gần đây giữa hai đội xuất hiện bàn mở tỷ số từ hiệp 1.

Thông tin lực lượng 

Necaxa: Có được đội hình mạnh nhất cho trận đấu sắp tới.

Queretaro: Không ghi nhận tổn thất nào về mặt lực lượng.

Đội hình dự kiến

Necaxa (4-3-3): Malagon, Dominguez, Formiliano, Pena, Garcia Caprizo, Gonzalez, Madrigal, Villalpando, Garcia Banuelos, Gimenez, Escoboza

Queretaro (4-4-2): Aguerre, Mendoza Martin, Martinez, Perg, Vera, Barrera, Escamilla, Hernandez, Sequeira, Sepulveda Sanchez, Angulo

Dự đoán tỷ số giữa Necaxa 0-1 Queretaro

Bài liên quan