Kỹ thuật đánh game cào 3 con giống nhau toàn thắng cực chất

Bài cào ba con giống nhau là một trong các game đổi thưởng hấp dẫn trong sòng Cổng game hiện nay, nó vừa giúp xua tan căng thẳng vừa giúp người chơi có thể kiếm tiền từ những ván cược. Bạn có thể chiến thắng các ván bài dựa vào may rủi, hoặc lật ngược tình thế nhờ vào các chiến thuật logic. Cùng chúng mình tìm hiểu từ A tới Z về bài cào 3 lá những bí kíp giúp bạn đánh chắc thắng nhé!

Hiểu chi tiết về bài cào 3 con giống nhau là như thế nào

Bài cào 3 con giống nhau

Hiểu chi tiết về bài cào 3 cây giống nhau

Chi tiết về bài cào 3 lá

Bài cào 3 lá có các tên gọi khác như bài cào 3 cây hoặc bài cào 3 cây giống nhau hay còn được còn là Baccarat. Đây là trò chơi đổi thưởng trực tuyến hấp dẫn trong sòng cổng game online tại hthai88. Bài cào 3 lá sử dụng bộ bài tú lơ khơ 52 lá chuẩn quốc tế. 

Khi chơi bài cào 3 lá giống nhau thì người chơi sẽ được chia 3 lá bài, sau đó tiến hành tính điểm, người có điểm cao nhất và sẽ dành chiến thắng, ăn trọn tiền cược của những người thua. 

Phân loại bài cào 3 lá chuẩn 

Bài cào 3 cây giống nhau có 2 loại phổ biến là bài cào rùa và bài cào cái. Mỗi cổng game thường ưa chuộng 2 loại bài này. Cùng tìm hiểu từng loại của bài nhé.

Bài cào rùa – phổ biến tại các sòng Cổng game trực tuyến

Đây gọi là một trò chơi thử thách lòng can đảm của người chơi, bởi nó tốn rất nhiều tiền khi chơi, và nếu thua bạn có khả năng sẽ mất trắng. 

Trong luật chơi, tất cả người chơi chơi tiền như nhau và sau khi lật bài, bắt đầu tính điểm, người có điểm cao sẽ được ẵm trọn tiền cược trong cả ván. Bài cào rùa khó chơi hơn loại bài cào khác bởi anh em phải biết cách dừng hoặc thông thạo khi Tố để ăn nhiều tiền cược. 

Bài cào cái – xuất hiện tại các cổng game đổi thưởng 

Là một bài được nhận xét là mang tính ổn định và không quá áp lực, bài cào cái được nhiều giới trẻ yêu thích. Tuy vậy, bài cào phụ thuộc nhiều vào yếu tố may mắn.

Trong luật chơi của bài cào cái có một người được chọn làm cổng game, các người chơi còn lại được  gọi là nhà Con và trực tiếp so sánh bài với cổng game. Tiến hành tính điểm lá bài, khi người chơi có số điểm cao hơn với cổng game được  ăn tiền cược và ngược lại. 

Tỷ lệ tiền cược trong bài cào cái được cổng game quy định, anh em cần tìm hiểu rõ về mức tiền cược trước khi tham gia vào cổng game trực tuyến nào. 

Hướng dẫn thông tin bài 3 lá Offline cực chuẩn

Thông tin bài 3 lá

Hướng dẫn thông tin bài 3 lá Offline cực chuẩn

Hình thức chơi offline là khi chơi trực tiếp với đối thủ, đối diện với các người chơi. Thông tin của bài cào 3 lá cũng đơn giản và dễ hiểu. Khi vào ván bài, người chơi sẽ cần chơi tiền, sau đó chia cho mỗi người 3 lá và úp bài xuống. Bạn cũng có thể kiếm thêm tiền chơi bằng cách nhận khuyến mãi happyluke hthai88.

Nếu bạn chơi theo bài cào cái thì người chơi tiến hành ngửa bài, tính số điểm để phân định thắng thua. Và nếu chơi theo bài cào rùa thì sẽ phải giấu điểm và tiến hành hành động sau đây:

  • Tố: Trong trường hợp này nếu thấy tổng điểm 3 lá bài cao, anh em có thể tăng thêm tiền cược để tăng cơ hội nhận nhiều tiền khi thắng nhất
  • Theo: Lúc này bạn có quyền theo hay không theo người đã chọn “Tố”. Tuy vậy, khi bạn chọn Theo thì số tiền cược thêm phải bằng người cược trước. Nếu cảm thấy không muốn theo thì chọn Úp bài.
  • So điểm: Là khi người chơi sẽ lật bài và so điểm để phân định thắng thua.

Lời kết 

Trên đây là phân tích khi chơi bài cào ba con giống nhau. Các kinh nghiệm này được rút ra từ xác suất chiến thắng của những tay chơi cực đỉnh. Tất nhiên bạn cũng nên tự xây dựng một chiến thuật riêng cho mình.

"Xin lưu ý rằng, các thông tin được cung cấp dưới đây là kết quả của việc tổng hợp và phân tích từ nhiều nguồn khác nhau, và chỉ nên được coi là tham khảo."

Bài liên quan