Kèo chấp 0.5 là gì, phương thức chơi kèo chắc thắng

Kèo chấp 0.5 là gì, phương thức chơi kèo chắc thắng. Đối với hình thức kèo này có những trường hợp kèo cược nào thường xảy ra. Cùng tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây cả ketquabongda.com.vn 

1. Kèo chấp 0.5 là gì ?

Kèo chấp 0.5 hay chấp 1/2, nửa trái là một trong những tỷ lệ kèo phổ biến nhất trong hệ thống kèo chấp Châu Á-Asian Handicap dạng mốc chấp đơn giản nhất đối với những người chơi mới tham gia vào bộ môn dự đoán bóng đá này vì nó chỉ đem lại thắng đủ và thua đủ tiền.

Kèo chấp 0.5 trái

Kèo chấp 0.5 trái

Kèo này cũng giống như các kèo chấp đồng banh nửa trái (chấp 1/4) một điểm đó là khi bạn đặt cược kèo chấp nửa trái thì sẽ không có trường hợp nào có thể có kết quả là hòa được dù cửa trên hay cửa dưới chỉ có thằng hoặc thua tiền. Việc xem truc tiep bong da sẽ giúp người chơi có được những cập nhật kịp thời nhất cho những gì mà trận đấu đang diễn ra củng cố thêm cho quyết định đặt cược của mình. 

Những trường hợp đặt cược kèo chấp 0.5 trái thường gặp

– Trường hợp người chơi đặt cược cửa trên đội chấp 0.5 trái

+ Khi đó nếu như kết quả 90′ 2 đội hòa => Người chơi thua hết tiền cược

+ Trường hợp mà kết quả 90′ cửa trên thắng từ 1 trái => Người chơi thắng đủ tiền cược

+ Trong trường hợp mà kết quả 90′ cửa trên thua từ 1 trái => Người chơi thua đủ tiền cược

– Nếu người chơi đặt cược cửa dưới đội được chấp 0.5 trái

+ Khi đó ta có kết quả 90′ 2 đội hòa => Người chơi thắng đủ tiền

+ Trường hợp nếu như kết quả 90′ cửa dưới thắng từ 1 trái => Người chơi thắng đủ tiền

+ Trường hợp mà kết quả 90′ cửa dưới thua từ 1 trái => Người chơi thua đủ tiền cược

2. Kinh nghiệm đánh kèo chấp 1/2, kèo chấp 0.5, kèo chấp nửa trái

Trường hợp nếu đội chủ nhà là những người chấp với tỷ lệ 0.5 thì đây chính là một hình thức chơi có lợi thế nghiêng về phía đội chủ nhà nhiều hơn. Tuy chưa phải là quá lớn bởi vì có sân nhà hỗ trợ. Trong những trận đấu như vậy thì những bất ngờ có thể được tạo ra bởi đội bóng bị đánh giá thấp hơn cần phải cân nhắc kỹ.

Một kinh nghiệm được chia sẻ khi tham gia đặt cược cho những trận đấu có cược 0.5 này đó chính là phải theo dõi tỷ lệ thắng kèo của từng đội cửa trên tại những trang cá cươc uy tín như bongdatv khi đưa ra tỷ lệ chấp 0.5 ở những lần gần đây. Ngoài ra, việc tìm hiểu những thông tin liên quan như thành tích nổi bật của đội hay lịch sử thi đấu trong những thời gian vừa qua cũng là yếu tố quyết định tới quyết định đặt cược.

Một giả thiết ban đầu là nếu như đội cửa trên mà chấp tỷ lệ là 0.5 thế nhưng sát thời điểm mà trận đấu diễn ra thì cổng game lại hạ tỷ lệ chấp xuống 0.25 thì khi đó người chơi nên cân nhắc chứ không nên mạo hiểm mà đư ra lựa chọn đội cửa trên.

Trường hợp ngược lại nêu như mà biến động về tỷ lệ có chiều hướng tăng mức chấp từ 1/2 lên 3/4 thì trong trường hợp này giới dự đoán hiện đang có xu hướng đổ xô đi đầu tư vào đội cửa trên, khi đó thì việc tin theo số đông chính là một giải pháp hợp lý dễ thắng.

Trên đây là tổng hợp thông tin về những khái niệm kèo chấp 0.5 trong bóng đá, giới thiệu những tỷ lệ kèo thường gặp nhất đồng thời chia sẻ về kinh nghiệm chơi kèo chắc thắng nhất được các chuyên gia đúc kết lại. Rất hy vọng những chia sẻ này sẽ giúp cho các bạn có thêm kiến thức trong lĩnh vực kèo cược, đồng thời sẽ luôn mang lại cho mình thật nhiều chiến thắng với số tiền ăn thưởng cao.

Bài liên quan