Giải mã giấc mơ thấy sư tử đánh lô số mấy? Là điềm gì ?

Như chúng ta đều biết trong tâm linh, phong thủy mỗi giấc chiêm bao xuất hiện trong khi ngủ đều mang những ý nghĩa riêng nhằm cảnh báo hay báo hiệu đến con người một thông điệp nào đó. Vì vậy nên để giải mã giấc chiêm bao thấy sư tử bạn cần nhớ lại từng chi tiết, sự vật, diễn biến đã xuất hiện trong giấc mộng để tìm ra con số may mắn cho kết quả SXMB qua bài viết chi tiết sau đây.

nam mo thay su tu

1. Nằm ngủ mê thấy sư tử đánh lô số mấy chắc trúng ?

Sau đây xsmb 100 ngày sẽ cung cấp thêm các con số may mắn ẩn chứa tài lộc tương ứng với giấc mơ thấy sư tử để anh em tham khảo.

– Nằm mơ thấy sư tử cái đánh ngay bộ số 11, 02

– Mơ thấy sư tử con có thể đánh số 45, 85

– Mê ngủ thấy một đàn sư tử ghi luôn số 66, 00

– Chiêm bao thấy cưỡi sư tử đánh ngay con 67, 94

– Mơ thấy sư tử đang đuổi theo: 12, 03

– Ngủ mơ thấy giết sư tử thì ghi con 56, 99

– Chiêm bao thấy hai con sư tử tham khảo số 12, 02

– Mơ thấy 3 con sư tử đánh con gì? đánh số: 83, 19

– Nằm mơ thấy bị sư tử cắn hãy đánh con 11, 41

– Mơ ngủ thấy đánh nhau với sư tử ghi con 00, 84

– Mơ thấy chiến đấu với một con sư tử: 39, 81

2. Giải mã giấc mơ thấy sư tử

Ngủ mê thấy đàn sư tử

Đây là cơn mơ tốt, cho thấy có rất nhiều quý nhân luôn đứng đằng sau giúp đỡ cho bạn. Do đó lúc này bạn hãy cứ mạnh dạn tiến lên và sẵn sàng đối đầu với mọi thử thách để có được những thành công lớn hơn nhé. Thế nhưng bạn cũng không được ỉ lại người khác, đây chính là nguyên nhân khiến nhiều người thất bại thảm hại.

Nằm ngủ mơ thấy sư tử đang đuổi bắt con mồi

Giấc chiêm bao này thể hiện cơ hội tốt trong thời gian tới để bạn thực hiện nhiều ý định, ước mơ của mình, đặc biệt mọi yếu tố đang thuộc về bạn và những khó khăn hay cản trở đã bị loại bỏ.

Mộng thấy sư tử xổng chuồng

Cơn mơ này cho thấy sự khao khát của bạn được một lần làm theo ý mình, được sống chính mình không bị phụ thuộc vào ai. Đặc biệt chính điều này sẽ giúp cho bạn lấy lại được sự cân bằng, lấy lại được cuộc sống mà mình vốn mong đợi, loại bỏ mọi sự phụ thuộc do người khác áp đặt.

Nằm mê thấy sư tử cắn mình

Giấc mộng này thể hiện bạn phải cẩn thận vì có thể những vết thương do va chạm, cãi vã có thể xảy ra. Ngoài ra nó có thể gây tổn hại nhiều hơn cho cơ thể của mình. Tuy nhiên cách tốt nhất là bạn nên hạn chế đến những nơi dễ xảy ra mâu thuẫn, đi đường xa.

Chiêm bao thấy đang nuôi sư tử

Ngụ ý cơn mơ này cho rằng mọi vấn đề rắc rối sẽ được giải quyết dần dần. Đặc biệt tất cả những điều đang tính toán, ấp ủ đều đang đi đúng hướng, cần cố gắng mạnh dạn tiếp tục thực hiện những hoài bão, sự nghiệp còn dang dở của mình.

Nằm ngủ mê thấy sư tử chết

Giấc chiêm bao này cho thấy rất nhiều dự định, sự mong đời có lẽ khó có thể thành công. Tuy nhiên chính điều này, có thể sẽ là cú sốc tinh thần lớn cho bạn trong khoảng thời gian tới.

Mộng chiêm bao thấy sư tử trong sở thú

Điềm báo giấc mộng này về việc bạn đang phải chịu sự lệ thuộc, chi phối sự ảnh hưởng từ nhiều người khác. Có thể thấy cuộc sống không được vui vẻ, tự do như chính mình mong đợi. Tuy nhiên điều này sẽ giết chết tâm hồn, tình cảm dẫn đến nhiều hậu quả đáng tiếc.

Ngủ mê thấy vuốt ve sư tử

Trong cơn mơ bạn thấy mình được trực tiếp vuốt ve sư tử thì cũng đừng vội vui mừng, bởi đây là một giấc mơ không mấy tốt đẹp. Giấc ngủ chiêm bao này chứng tỏ bản thân bạn đang gặp nguy hiểm mà bạn vẫn đang không hề hay biết. Tuy nhiên bạn hãy chú ý và tỉnh táo hơn trong công việc, cuộc sống để tránh bị kẻ tiểu nhân đâm sau lưng. Đặc biệt trong công việc cần nghiêm túc hơn, vui thôi, đừng vui quá.

Chúc các bạn may mắn và trúng lớn với cơn mơ thấy sư tử nhé !

Bài liên quan