Dự đoán trận đấu Leicester City vs Norwich (18h30 ngày 1/4)

Nhận định, thông tin tỷ lệ, ý kiến chuyên gia, dự đoán bóng đá Leicester City vs Norwich vào lúc 18h30 ngày 1/4, thuộc giải hạng nhất Anh.

Dự đoán trận đấu Leicester City vs Norwich (18h30 ngày 1/4)

Dự đoán trận đấu Leicester City vs Norwich

Leicester City trong trận đấu gần nhất của mình đã nhận thất bại với tỉ số 0-1 trước Bristol City trên sân khách, phong độ đội bóng này đang đầy bất ổn khi 8 trận gần nhất đang có 1 chiến thắng và nhận 5 thất bại.

Bên phía đối diện khung thành, Norwich City hiện tại đang có phong độ được giới mộ điệu đánh giá khá tốt, trong 10 trận gần nhất đội khách đang chỉ nhận duy nhất 1 trận thất bại và trong đó có đến 7 chiến thắng.

Thông tin tỷ lệ bóng đá hôm nay Leicester City vs Norwich

Phân tích phong độ

Leicester City không thắng 7/10 trận gần đây, không thắng 4/5 trận gần nhất. Trên sân nhà đội quân của huấn luyện viên Enzo Maresca thắng 7/10 trận gần đây, thắng 3/5 trận gần nhất.

Norwich City thắng 7/10 trận gần đây, thắng 4/5 trận gần nhất. Trên sân khách đội bóng của huấn luyện viên David Wagner không thắng 7/10 trận gần đây, không thắng 4/5 trận gần nhất.

Lịch sử đối đầu

Lịch sử đối đầu cho thấy trong 7 trận làm khách gần đây trên sân vận động King Power Stadium, đội bóng của huấn luyện viên David Wagner thắng 3 hòa 1 thua 3, 4/7 trận đấu có ít nhất 3 bàn thắng được ghi, trong 2 lần viếng thăm gần nhất Norwich City hòa 1 thua 1. Tính 16 trận đối đầu đã qua thì Leicester City thắng 7 hòa 2 thua 7, 10/16 trận đấu đã kết thúc với nhiều hơn 2 bàn thắng được ghi, chỉ tính 4 lần đối đầu gần nhất Leicester City thắng 3 thua 1.

Đội hình dự kiến Leicester City vs Norwich

Leicester City: Hermansen; Pereira, Faes, Vestergaard, Justin; Dewsbury-Hall, Winks, Ndidi; Fatawu, Daka, Mavididi

Norwich: Gunn; Stacey, Lungi Sorensen, Gibson, McCallum; McLean, Sara; Fassnacht, Barnes, Sainz; Sargent

Dự đoán kết quả bóng đá số: Leicester City 1-1 Norwich City

Bài liên quan