Chiêm bao thấy chuối có tốt không? Nên đánh con nào?

Có khoảng 1000000 giấc mơ xuất hiện thường xuyên trong não bộ, có những giấc mơ bạn nhớ rất chi tiết nhưng cũng có những giấc mơ chỉ xuất hiện thoáng qua và không đọng lại khi bạn tỉnh giấc. Bạn từng chiêm bao thấy chuối chưa? Là điềm lành hay xấu, cùng tìm hiểu ở nội dung dưới đây cùng M88 BHKI nhé.

 Giải thích giấc mơ thấy chuối

    Giải thích giấc mơ thấy chuối

    Giải thích giấc mơ thấy chuối

Người ta bảo giấc mơ là miền đất của phần đời thực mà bản thân muốn sống nhưng không thể sống. Giấc mơ thế nào phản ánh một phần tâm lý của bạn và khao khát của bạn ở hiện tại. Bạn có thể sẽ mơ thấy mọi thứ trong đời bao gồm con người, sự kiện, con vật và cả trái cây nữa.

Mộng thấy quả chuối chín

Bạn mơ thấy một quả chuối chín vàng hoe .Đây là dấu hiệu bạn sắp có tin vui từ người khác mang lại. Nếu là phụ nữ có chồng đang đợi con thì không bao lâu sẽ có quý tử ra đời. Nếu bạn đang làm ăn thì chắc chắn nguồn lợi nhuận sẽ tăng lên và sắp vào túi bạn.

Mơ thấy một mình ăn hết buồng chuối chín

Dù lúc đầu rất ngon miệng nhưng càng ăn thì càng thấy ngán đến nỗi đau bụng. Giấc mơ này chứng tỏ việc bạn đang gánh trên vai trọng trách quá lớn và nhiều khi bạn cảm thấy mệt mỏi nhưng không thể giải tỏa. Hãy cân nhắc những việc mình làm, nếu cần thì  gác lại để hít thở không khí và chú ý đến bản thân.

Chiêm bao thấy ăn một quả chuối chín bị hỏng

Một quả chuối hỏng, dập nát sẽ khiến người ta khó chịu, mất ngon miệng. Lúc mơ thấy ăn một quả chuối hư hỏng chắc cảm giác của bạn không thích chút nào. Giấc mơ này báo cho bạn biết là sẽ có vài vấn đề rắc rối  tìm đến bạn

Mơ thấy vỏ chuối chín

Người xưa thường dùng cách nói hình tượng trượt vỏ chuối để chỉ những chuyện không may vô cớ xảy ra với bạn hoặc những vận xui bất ngờ. Mộng thấy vỏ chuối cũng tương tự như vậy. Bạn hãy cân nhắc quyết định của mình trong làm ăn, trong học tập xem có đúng đắn chưa, có thật sự được đầu tư đúng chỗ chưa.

Mộng thấy buồng chuối chưa chín

Trong giấc mơ bạn thấy một buồng chuối chưa chín hoặc chín nhưng vẫn còn chút xanh, chưa ăn được. Điều này báo cho bạn biết là công việc của bạn đang có chút khó khăn khiến bạn phân vân không biết nên tiếp tục hay dừng lại. Chuyện tình cảm của bạn cũng gặp khúc mắc do không phù hợp nhau về quan điểm, xảy ra một số mâu thuẫn hiểu lầm.

Mộng thấy buồng chuối chín bị chim ăn mất

Giấc mơ này là dấu hiệu cho gia đình bạn đang phải đối mặt với giai đoạn khó khăn. Điều này liên quan đến kinh tế, đến những mâu thuẫn đã có từ rất lâu trong gia đình nay mới bộc phát. Hãy tin rằng bản thân bạn sẽ  khắc phục khó khăn này vì bạn là người nắm giữ chìa khoá chủ chốt trong gia đình.

> Tìm hiểu thông tin kèo M88 TX mới nhất.

Mơ thấy chuối chín nên đánh con số nào

Mơ thấy chuối chín nên đánh con số nào

Mơ thấy chuối chín nên đánh con số nào

Mỗi giấc mơ sẽ là điềm báo khác nhau. Giấc mơ thấy chuối  cũng thế. Bạn nên tìm hiểu thử xem trong trường hợp của mình thì sẽ báo hiệu cho bạn con số may mắn nào.

  • Mơ thấy đang hái chuối chín: 22, 77.
  • Mơ thấy ăn quả chuối: 42, 88.
  • Mơ thấy ăn nhiều chuối chín: 21, 15.
  • Mơ thấy đi hái trộm chuối: 90, 36.
  • Mơ thấy trồng chuối từ hạt: 01, 02.
  • Mơ thấy trồng chuối từ cây: 11, 33.
  • Mơ thấy chuối còn xanh: 01, 31.
  • Mơ thấy cây chuối xanh tươi: 34, 44.
  • Mơ thấy chuối chín bị chim ăn: 47, 49.

Kết luận

Chiêm bao thấy chuối gợi nhiều điềm báo về tiền bạc, tình duyên và cả cuộc sống của bạn. Giấc mơ này còn cho biết bản thân bạn là người  hướng ngoại, có nhiều mối quan hệ và sống rất tích cực. Tuy vậy những gì một giấc mơ nói lên chỉ là dự đoán. Mọi chuyện trong đời bạn cần đặt dưới sự kiểm soát của chính bản thân bạn.

"Xin nhắc lại rằng, các thông tin giải mã giấc mơ mà chúng tôi cung cấp chỉ mang tính chất tham khảo. Hãy áp dụng phân tích này để có những suy nghĩ riêng và luôn tuân thủ quy định khi chơi xổ số."

Bài liên quan