Bóng đá Ý 14/7: Pogba đang là ‘cục nợ’ của Juventus

Pogba đang là ‘cục nợ’ của Juventus, Mourinho quyết nổ “bom tấn” Verratti cho Roma, Juventus sẵn sàng đổi Vlahovic lấy Lukaku… là những tin bóng đá Ý mới nhất ngày 14/7.

Pogba đang là ‘cục nợ’ của Juventus

Pogba trở lại Juventus từ MU vào năm 2022 sau khi hết hạn hợp đồng và Lich thi dau diễn ra. Bà đầm già không mất một đồng phí chuyển nhượng nào và hy vọng nhà vô địch World Cup 2018 có thể lấy lại phong độ đã giúp anh chuyển đến MU với giá 89 triệu bảng.

“Paul đã trở lại Turin. Anh ấy ra đi khi còn là một cậu bé và trở lại với tư cách một người đàn ông và một nhà vô địch. Nhưng có một điều không thay đổi – mong muốn cùng nhau viết nên những trang lịch sử khó quên của CLB một lần nữa. Pogba đã trở lại và chúng tôi không thể hạnh phúc hơn”.

Pogba đang là 'cục nợ' của Juventus

Pogba đang là ‘cục nợ’ của Juventus

Mourinho quyết nổ “bom tấn” Verratti cho Roma

Sau khi từ chối những đề nghị hậu hĩnh từ Saudi Arabia, Jose Mourinho cam kết tiếp tục dự án giúp AS Roma trở lại vị thế một thế lực Serie A và bóng đá châu Âu để có kqbd hom nay tốt nhất. Verratti có vai trò rất quan trọng với PSG. Anh cũng duy trì mối quan hệ tốt cùng các nhà lãnh đạo CLB thủ đô Paris.

Ngoài ra, tiền vệ 30 tuổi người Italy vừa gia hạn hợp đồng với PSG cách nay 7 tháng, kéo dài thời hạn đến 2026. Tuy vậy, khả năng giữa PSG và Roma đồng ý thương vụ chuyển nhượng là khá cao. Quan chức hai CLB có quan hệ làm ăn rất tốt.

Juventus sẵn sàng đổi Vlahovic lấy Lukaku

Những khó khăn tài chính khiến Juventus buộc để ngôi sao số một Dusan Vlahovic ra đi trong kì chuyển nhượng hè 2023. Và họ lựa chọn Romelu Lukaku là mục tiêu thay thế phù hợp.

Theo La Gazzetta dello Sport, Juventus quyết tâm theo đuổi Lukaku trong kì chuyển nhượng mùa hè 2023. Họ sẵn sàng đáp ứng mức phí 40 triệu Bảng mà Chelsea đưa ra cho tiền đạo người Bỉ.

Lukaku hiện không còn trong kế hoạch của Chelsea và sẽ bị bán trong kì chuyển nhượng hè 2023. Tuy nhiên, cái khó cho cả Juventus lẫn Chelsea nằm ở chỗ chân sút 30 tuổi chỉ muốn tiếp tục thi đấu cho Inter Milan.

Bài liên quan