Bóng đá quốc tế tối 30/7: PSG không đánh giá thấp Atalanta

Bóng đá quốc tế tối 30/7: PSG không đánh giá thấp Atalanta; Benzema luôn nghĩ về Quả bóng Vàng; Jesse Lingard muốn ở lại M.U.

PSG không đánh giá thấp Atalanta

Theo bốc thăm phân nhánh, PSG đối đầu với Atalanta ở tứ kết Champions League và nhiều người cho rằng đây là “mồi ngon” của đội bóng thành Paris. Tuy nhiên, trung vệ Kimpembe không cho rằng như vậy. “Toàn đội đã tập trung từ ngày 22/7 để chuẩn bị cho tỷ số bóng đá wap trận tứ kết cúp C1.

Mặc dù, vậy chúng tôi tự tin vào năng lực của mình. Chúng tôi chưa bao giờ đánh giá thấp Atalanta. Họ là một đối thủ khó lường.

Bóng đá quốc tế tối 30/7: PSG không đánh giá thấp Atalanta

Benzema luôn nghĩ về Quả bóng Vàng

Tiền đạo Karim Benzema không giấu ước muốn một lần đoạt Quả Bóng Vàng. “Từ khi còn là đứa trẻ, tôi đã nghĩ về nó”, Benzema nói về khát khao giành Quả Bóng Vàng. “Nhưng đó không phải thứ khiến tôi phát điên. Khi bạn là cầu thủ chuyên nghiệp, bạn sẽ luôn nghĩ về Quả Bóng Vàng. Tôi chưa từng cố gắng định nghĩa bản thân theo vị trí thi đấu trên sân. Số 9, số 10 hay 11 với tôi không quan trọng bằng kqbd wap. Tôi là cầu thủ bóng đá và cố gắng trở thành người giỏi nhất thế giới”.

Jesse Lingard muốn ở lại M.U

Nhiều nguồn tin từ Anh cho rằng Jesse Lingard sẽ phải rời M.U sau mùa giải kết thúc. Tuy vậy, trong bài viết mới nhất trên instagram cầu thủ người anh lại bày tỏ mong muốn được tiếp tục gắn bó với M.U. Cụ thể, Lingard viết: “Tôi biết người hâm mộ đã thất vọng nhưng trong khoảng thời gian này, tình yêu của tôi dành cho câu lạc bộ và và các CĐV chưa bao giờ nguội lạnh. Đội bóng này, câu lạc bộ này là gia đình của tôi và tôi sẽ tiếp tục làm việc chăm chỉ hơn bao giờ hết để giúp đội bóng đạt được mục tiêu đề ra trong tương lai.”

Bài liên quan