Xem bóng đá trực tiếp ở đâu?

Là một người hâm mộ bóng đá, bạn luôn muốn theo dõi trực tiếp các trận đấu. Vậy cần phải xem bóng đá trực tiếp trên những kênh nào? Hãy cùng mitomtv.com tìm hiểu về những kênh sóng phát trực tiếp các trận đấu nhé!

Xem bóng đá trực tiếp online

Nếu bạn không có điều kiện xem bóng đá trực tiếp qua các kênh sóng truyền hình trả tiền, lựa chọn khả dĩ nhất là tìm kiếm các website phát bóng đá trực tiếp. Dưới đây là danh sách những website phát bóng đá trực tiếp uy tín.

Mitomtv.com

Trên Mitomtv, chúng tôi có tất cả những trận cầu hot nhất trong ngày. Chất lượng đường truyền luôn ổn định và ở mức cao, độ nét thường lên tới FULL HD. Đặc biệt, độ trễ chậm hơn rất nhiều so với các website bóng đá khác. Kể cả khi bạn chưa đăng ký thành viên, cũng có thể xem bóng đá trực tiếp bình thường.

Livetv404.me

Tiền thân của trang này có tên miền là livetv.ru, một web xem bóng đá trực tiếp của Nga. Website này cung cấp số lượng link theo dõi bóng đá trực tiếp đồ sộ, ở rất nhiều giải đấu trên Thế giới với chất lượng rất ổn. Ngoài ra, mỗi trận đấu của họ còn có rất nhiều link để có thể theo dõi. Giao diện cũng có thể tùy biến từ tiếng Nga sang tiếng Anh rất thuận tiện.

Xem bóng đá trực tiếp ở đâu?

Mitomtv.com là website xem bóng đá trực tiếp hàng đầu Việt Nam

Xem bóng đá trực tiếp trên truyền hình

Xem bóng đá trực tiếp giải Ngoại hạng Anh

Truyền hình K+ được phép độc quyền phát sóng và khai thác giải Ngoại hạng Anh trên lãnh thổ Việt Nam. Bạn có thể lắp đặt truyền hình K+ để theo dõi toàn bộ 380 trận đấu mỗi mùa giải của Premier League, trực tiếp và phát lại. Ngoài ra bạn cũng có thể mua các gói K+ trên truyền hình trả tiền của các nhà cung cấp khác như FPT, MyTV, v.v..

Xem bóng đá trực tiếp Champions League, Europa League

Ngoài giải Ngoại hạng Anh, K+ cũng là đơn vị duy nhất có bản quyền phát sóng UEFA Champions League và UEFA Europa League. Cũng như trên, bạn có thể xem toàn bộ các giải đấu này trên sóng truyền hình K+ cũng như mua thêm gói K+ bổ sung ở các nhà cung cấp khác.

Xem bóng đá trực tiếp 5 giải vô địch Quốc gia hàng đầu châu Âu

Ngoài Premier League, trong nhóm 5 giải bóng đá hàng đầu châu Âu còn có La Liga (Tây Ban Nha), Bundesliga (Đức), Serie A (Italia) và Ligue 1 (Pháp). Các bạn có thể theo dõi Bundesliga trên các kênh sóng của VTV như BongdaTV, ThethaoTV, v.v.. Các trận đấu của La Liga cũng có trên sóng của hệ thống VTV Cab. Serie A có trực tiếp trên FPT Play. Ligue 1 có trên hệ thống các kênh của SCTV.

Xem bóng đá trực tiếp giải Ngoại hạng Anh được chờ đón nhất

Xem bóng đá trực tiếp giải Ngoại hạng Anh được chờ đón nhất

Xem trực tiếp các giải đấu World Cup, Euro ở đâu?

Thông thường các giải đấu tổ chức 4 năm một lần như World Cup hay Euro, đài truyền hình Việt Nam thường là đơn vị mua được bản quyền. Vì thế, toàn bộ các trận đấu thuộc hai giải đấu lớn này sẽ có đầy đủ trên các kênh sóng của truyền hình Việt Nam. Khán giả có thể theo dõi các giải đấu này hoàn toàn miễn phí.

Song song với nó, trên web mitomtv.com, các trận đấu lớn theo ngày, bao gồm toàn bộ các giải đấu cũng sẽ được cung cấp hoàn toàn miễn phí đến độc giả của site. Hãy cùng thưởng thức những trận đấu tuyệt vời trên website của chúng tôi nhé!

Bài liên quan