Xé lưới Alaves, Messi cán mốc 50 bàn/năm lần thứ 9 trong sự nghiệp

Xé lưới Alaves, Messi cán mốc 50 bàn/năm lần thứ 9 trong sự nghiệp; HLV Ancelotti chính thức cập bến Everton; Fred là “ma tốc độ” của M.U là tin bóng đá quốc tế 23/12.

Xé lưới Alaves, Messi cán mốc 50 bàn/năm lần thứ 9 trong sự nghiệp

Messi ghi 1 bàn ở trận Barcelona đánh bại Alaves 4-1 thuộc vòng 18 La Liga diễn ra đêm qua (21/12). Đây là bàn thắng thứ 50 của Messi trong năm 2019. Như vậy, Messi đã 9 lần ghi ít nhất 50 bàn mỗi năm (cho cả đội bóng hàng đầu trên bảng xếp hạng bóng đá là Barcelona và ĐT Argentina) trong 10 năm gần nhất.

Trong một thập kỷ vừa qua, El Pulga ghi được tổng cộng 579 bàn và chỉ có duy nhất năm 2013, anh có số bàn thắng dưới mốc 50 (45 bàn). Kỷ lục ghi bàn của Messi là năm 2012, khi anh có đến 91 pha lập công.

Xé lưới Alaves, Messi cán mốc 50 bàn/năm lần thứ 9 trong sự nghiệp

HLV Ancelotti chính thức cập bến Everton

HLV người Ý đã chính thức được bổ nhiệm làm tân HLV trưởng Everton theo một bản hợp đồng có thời hạn 4 năm rưỡi đến mùa hè 2024. Vậy là sau hơn 8 năm kể từ khi chia tay Chelsea, Carletto đã trở lại với Premier League và bóng đá Anh. “Tôi vinh dự khi có cơ hội đến làm việc tại một đội bóng lớn với bề dày truyền thống lịch sử cũng như lực lượng CĐV hùng hậu, cuồng nhiệt và trung thành. Tầm nhìn tham vọng của ban lãnh đạo CLB hướng về những thành công và danh hiệu vô địch.”

Fred là “ma tốc độ” của M.U

Theo trang chủ M.U, Fred đã đạt vận tốc tối đa 37,29 km/h ở trận hòa 1-1 trước Everton tại vòng 17 Premier League. Do đó, tiền vệ người Brazil đã vượt qua Marcus Rashford (36,32 km/h) để trở thành cầu thủ nhanh nhất của M.U. Fred cũng là cầu thủ nhanh nhất Premier League 2019/20 sau 17 vòng, theo thống kê của Opta.

Bayern sắp có Neuer đệ nhị

Đội bóng có kết quả bóng đá đức ấn tượng là Bayern Munich chuẩn bị có được thủ môn Alexander Nuebel từ Schalke, người được cho là có rất nhiều nét tương đồng với Manuel Neuer. Nuebel chỉ còn 6 tháng cuối trong hợp đồng với Schalke nên được quyền tự do đàm phán với Bayern. Hùm xám không vội đón Nuebel ngay trong mùa Đông nên sẽ có được anh hoàn toàn miễn phí vào tháng 6 tới kèm bản hợp đồng thời hạn 5 năm.

Bài liên quan