Tỷ lệ cược Mỹ là gì? Cách xem kèo Mỹ US dễ nhớ nhất

Tỷ lệ cược Mỹ là gì? Tỷ lệ cược này đang được sử dụng rộng rãi và bạn có thể bắt gặp ở bất kỳ cổng game nào khi tham gia đặt cược. Vậy cụ thể về keo bong da hom nay thế nào cùng ketquabongda.com.vn tìm hiểu nhé!

Tỷ lệ cược Mỹ là gì?

Tỷ lệ cược US là dạng tỷ lệ cược tương tự như tỷ lệ cược Indo nhưng chỉ khác ở cách thể hiện. Tỷ lệ cược Indo có các số đặt sau số Thập Phân thì tỷ lệ cược US lại bỏ đi 2 chữ số Thập Phân. Hiểu đơn giản là: Tỷ lệ cược US = Tỷ lệ cược Indo x 100.

Nhìn vào đây bạn sẽ thấy được con số tại tỷ lệ cược US như -120, +173, -150, … và những tỷ lệ cũng sẽ biến đổi liên tục theo tình hình trận đấu nhưng cách thanh toán có đôi chút khác biệt.

ty-le-cuoc-my-la-gi-cach-xem-keo-my-us-de-nho-nhat

Tỷ lệ cược Mỹ là gì? Cách xem kèo Mỹ US dễ nhớ nhất

Cách tính tỷ lệ cược Mỹ dễ hiểu nhất 

Điểm chung giữa tỷ lệ cược US và tỷ lệ cược Indo hay tỷ lệ cược Malay là có tỷ lệ âm và tỷ lệ dương. Tuy nhiên cách tính thì lại khác nhau:

Với tỷ lệ cược này ta có công thức tính như sau:

Nếu đặt cược vào tỷ lệ dương ( + ) thì = tỷ lệ/100 = odd Thắng = tiền cược x odd = tiền thắng

Thua = tiền cược

Nếu đặt cược vào tỷ lệ âm ( – ) thì 100/tỷ lệ = odd Thắng = tiền cược x odd = tiền thắng

Thua = tiền cược

Ví dụ: Tỷ lệ dương (+)

  • Tỉ lệ cược là +155, Số tiền đặt cược là 100K
  • Tiền thắng cược là 100 x ((+155):100 = 1.55) = 155k
  • Thua = 100k tiền cược.

Tỷ lệ âm (-)

  • Tỉ lệ cược là -130, tiền đặt cược là 100k
  • Tiền thắng cược là 100 x (100: (-130) = 0.76) = 76k
  • Thua sẽ mất 100k tiền cược

Hướng dẫn soi kèo cổng game cho tỷ lệ cược US 

Bạn cần tìm trang web uy tín, chất lượng để cung cấp thông tin về kèo và nhận định từ các chuyên gia. Hơn thế nữa để có được phần thắng cao hơn thì bạn cần cập nhật những thông tin trả nghiệp được cổng game tổng hợp lại từ người chơi. Điều này sẽ giúp bạn chọn được cổng game phù hợp với mình nhất khi lich phat song bong da diễn ra.

Không nên tham gia những hệ thống kèo cược với nhiều thể loại khi bản thân bạn là những người mới tham gia chơi chưa có kinh nghiệm “thực chiến”.

Bạn cần đặt tỷ lệ cược US với các loại kèo an toàn là kèo châu Á và kèo O/U, 2 loại kèo này được người chơi lựa chọn rất nhiều. Vì kèo này bạn không cần quan tâm đội nào thắng mà chỉ cần biết tổng số bàn thắng của cả 2 đội ghi được trong trận là được.

Qua những chia sẻ trên của chúng tôi cũng đã giúp bạn có thêm kiến thức bổ ích về loại kèo cược US, hy vọng đã cho bạn thông tin để chơi kèo cược thành công nhé!

Xem thêm: Kèo 0 0.5 là sao? Các loại kèo 0 0.5 có thể bạn chưa biết

Bài liên quan