Nhận định UAE vs Bahrain, 21h00 ngày 16/11

Nhận định UAE vs Bahrain, 21h00 ngày 16/11 thuộc khuôn khổ Giao hữu. Bahrain đang vào phom với 5 trận bất bại liên tiếp, trong đó còn thắng đến 4.

Trận giao hữu này diễn ra ở Dubai nên lẽ dĩ nhiên UAE có lợi thế hơn đôi chút. Đây là trận thứ 2 liên tiếp UAE được chơi trên sân nhà, cách đây ít ngày họ có chiến thắng khá nhọc nhằn 3-2 trước Tajikistan trong bối cảnh bị dẫn trước 2 bàn. So với UAE thì Bahrain gặp khó khăn hơn đôi chút khi phải di chuyển từ Lebanon đến UAE để tham dự trận đấu này.

Không chỉ quen thuộc với mặt cỏ của sân Al Maktoum mà UAE còn không phải di chuyển quãng đường xa nên thể lực được đảm bảo hơn so với các vị khách. Bởi thế, không bất ngờ khi UAE được giới chuyên môn đánh giá cao hơn ở tỷ lệ kèo nhà cái trận này. Nhìn vào bảng tỷ lệ châu Âu phía dưới, nếu chiếu theo kèo châu Á thì UAE sẽ chấp vào khoảng 3/4.

Nhận định UAE vs Bahrain, 21h00 ngày 16/11

Nhận định UAE vs Bahrain, 21h00 ngày 16/11

Lợi thế hơn đối phương nhiều mặt, lại tỏ ra vượt trội ở khía cạnh đối đầu (thắng 5/6 trận gần đây xem tại bongdawap), UAE hẳn sẽ là lựa chọn được nhiều người hướng đến. Nhưng nhận định soi kèo cho rằng cửa UAE trận này không phải sáng giá. Trận thắng chật vật trước Tajikistan là lần thứ 3 liên tiếp UAE phụ bạc niềm tin nơi giới đầu tư, điều đó cho thấy rằng thực tế UAE chơi dưới sức.

Khi có được tâm lý tốt, việc Bahrain đánh bại những ông lớn như Saudi Arabia cũng là kết quả hoàn toàn dễ hiểu. Không ngủ quên trên chiến thắng, Bahrain tiếp tục đầu tư mạnh mẽ để vươn tầm. Chuyến tập huấn dài ngày tại UAE là bước chuẩn bị chu đáo cho những giải đấu trở lại từ đầu năm sau.

Chìa khoá thắng kèo UAE vs Bahrain

– Bahrain đã bất bại 5 trận liên tiếp trên sân khách.

– Bahrain đã thắng 3 trận liên tiếp.

– Các tiểu vương quốc Ả Rập Thống Nhất đã bất bại 7 trận gần đây nhất trên sân nhà.

– UAE thắng 5/8 kèo châu Á đối đầu trước đó.

Đội hình dự kiến UAE vs Bahrain:

UAE: Khasif, Al Attas, Jaber, Fawzi, Haikal, Al Fardan, Ibrahim, Ramadan, Al-Ahbabi, Mubarak, Mabkhout.

Bahrain: Jaffer, Abdulla, Al Hayam, Al-Haza’a, Baqer, Saeed, Al Aswad, Madan, Al-Hardan, Al-Malood, Helal.

Dự đoán kết quả UAE vs Bahrain: 1-1

Bài liên quan