Nhận định Melbourne Victory vs Seoul, 20h00 ngày 3/12

Nhận định Melbourne Victory vs Seoul, 20h00 ngày 3/12, Dù buộc phải thắng mới có cơ hội đi tiếp nhưng phong độ hiện tại không ủng hộ Melbourne Victory, đội bóng đến từ xứ kangaroo.

Lịch phát sóng bóng đá hôm nay tại bảng E AFC Champions League, ngoài Guoan Bắc Kinh đã chắc suất đi tiếp thì Seoul đang là đội bóng nắm giữ lợi thế lớn nhất cho 1 tấm vé đi tiếp còn lại. Hiện tại Seoul đang xếp thứ 2 trên bxh với 6 điểm, họ hơn 2 đội xếp sau 2 điểm.

Trên khía cạnh chơi, FC Seoul nhận tỉ lệ -1/2 trước Melbourne Victory. Dù có phong độ khá tệ (thua 4/5 lần ra sân gần nhất) song đại diện Hàn Quốc vẫn được đánh giá cao hơn đội bóng của Úc. Cách ra kèo này ngầm báo hiệu chiến thắng sẽ thuộc về Seoul.

FC Seoul có lợi thế khi chỉ cần trận hòa để đảm bảo vị trí nhì bảng chung cuộc cùng suất đi tiếp. Nhưng tất nhiên đại diện Hàn Quốc không muốn mạo hiểm khi việc cầu hòa có thể khiến họ rủi ro với thế trận lép vế như vậy.

Trong khi đó, Chiangrai United (4 điểm) đã chính thức bị loại dù đang bằng điểm với Melbourne Victory (4 điểm) và chỉ kém 2 điểm so với FC Seoul đứng thứ 2. Sở dĩ như vậy là bởi đại diện Thái Lan thua kém về kết quả đối đầu trực tiếp với hai đối thủ phía trên nên trong trường hợp bằng điểm với bất cứ đội nào, Chiangrai đều phải xếp sau mà trong bối cảnh này, không thể có khả năng Chiangrai đoạt số điểm nhiều hơn Melbourne Victory lẫn FC Seoul sau lượt trận cuối.

nhan-dinh-melbourne-victory-vs-seoul-20h00-ngay-3-12

Nhận định Melbourne Victory vs Seoul, 20h00 ngày 3/12

Phong độ của đội bóng ở những trận đấu vừa qua là rất tệ, 4 trận đấu gần nhất họ đều để thua 3 trận. Rõ ràng với màn trình diễn không tốt, thêm một trận đấu khó khăn nữa đang chờ đợi đội bóng đến từ Astralia.

Dù buộc phải thắng nhưng phong độ hiện tại không ủng hộ Melbourne Victory. Đại diện xứ sở kangaroo đang thi đấu rất thiếu thuyết phục, thể hiện qua việc bất thắng 4 trận gần đây, với hòa 1, thua 3. Rộng hơn, họ chỉ thắng 1/10 trận gần nhất. Xét theo thành tích tỷ lệ kèo, Melbourne Victory thắng 1, thua 9 ở 10 trận nói trên.

Đội hình dự kiến

Melbourne Victory: Thomas, Roux, Donachie, Gallifuoco, Lauton, Basha, Lesiotis, Traore, Kamsoba, Nabboul, Toivonen.

FC Seoul: Sang Hun, Hyun Soo, Nam Chun, Joo Sung, Kwang Min, Se Jong, Osmar, Alibaev, Han Gil, Dong Jin, Chu Young.

Dự đoán tỷ số Melbourne Victory vs FC Seoul: 1-3

Bài liên quan