Nhận định kết quả Westerlo vs Racing Genk, 2h45 ngày 18/1

Nhận định kết quả Westerlo vs Racing Genk, 2h45 ngày 18/1. Dự đoán, phân tích tỷ lệ kèo kết quả bóng đá trận Westerlo đối đầu với Racing Genk từ các chuyên gia hàng đầu.

Nhận định kết quả Westerlo vs Racing Genk, 2h45 ngày 18/1

Trở lại sau kỳ World Cup 2022, Westerlo có những kết quả hoàn toàn trái ngược. Họ có 1 chiến thắng, 1 trận hòa và để thua 1 trận. Tuy nhiên, trên sân nhà, đội bóng này chỉ mới có 1 chiến thắng trong 5 trận đấu gần nhất.

Là một đội bóng tân binh của giải VĐQG, không bất ngờ khi Westerlo gặp phải nhiều khó khăn ở mùa giải này. Thế nhưng, những thể hiện của họ lại rất tốt. Westerlo hiện đứng thứ 7 trên BXH với 30 điểm, cửa trụ hạng rất sáng sủa.

Tin tức bóng đá số, Westerlo đang chơi khá phập phù về mặt tỷ số nhưng nếu xét theo châu Á thì họ lại là cái tên khá uy tín. Cụ thể là trong 5 vòng gần đây, Westerlo đã thắng tỷ lệ châu Á đến 4 lần. Nếu xét đến mẫu số lớn hơn thì trong 13 vòng gần đây, Westerlo đã thắng tỷ lệ châu Á đến 9 lần. Nếu tính sân nhà thì Westerlo đang là chủ nhà uy tín cao thứ 2 của giải khi thắng tỷ lệ châu Á 6 trận trong 10 lần tiếp khách mùa này.

Nhận định kết quả Westerlo vs Racing Genk, 2h45 ngày 18/1

Nếu xét phong độ, Westerlo đang chơi khá phập phù về mặt tỷ số nhưng nếu xét theo châu Á thì họ lại là cái tên khá uy tín. Cụ thể là trong 5 vòng gần đây, Westerlo đã thắng tỷ lệ châu Á đến 4 lần. Nếu xét đến mẫu số lớn hơn thì trong 13 vòng gần đây, ty le ca cuoc Westerlo đã thắng tỷ lệ châu Á đến 9 lần. Nếu tính sân nhà thì Westerlo đang là chủ nhà uy tín cao thứ 2 của giải khi thắng tỷ lệ châu Á 6 trận trong 10 lần tiếp khách mùa này.

Nhưng Genk có phong độ khởi sắc hơn hẳn so với đối thủ khi đã thắng 12 trận trong 13 vòng gần đây. Nếu tính theo châu Á thì trong chuỗi trận đó, Genk đã thắng tỷ lệ châu Á đến 10 lần và chỉ 3 lần khiến người tin tưởng họ thất vọng. Lúc này, Genk không chỉ dẫn đầu bảng xếp hạng mà còn là đội bóng uy tín nhất giải Bỉ khi thắng tỷ lệ châu Á 15 lần sau 20 vòng. Trong 9 trận làm khách mùa này, Genk cũng thắng tỷ lệ châu Á đến 7 lần để trở thành đội khách uy tín nhất giải.

Dự đoán tỷ số: Westerlo 1-3 Racing Genk

Đội hình dự kiến Westerlo vs Racing Genk

  • Westerlo: Jensen, De Cuyper, Perdichizzi, Neustädter, Jordanov, Bernat, Eenoo, Keybus, Vaesen, Fixelles, Daci
  • Genk: Vandevoordt, Munoz, Cuesta, McKenzie, Arteaga, Heynen, Hrosovsky, Paintsil, El Khannous, Tresor, Onuachu

Bài liên quan