Nhận định Hồng Lĩnh Hà Tĩnh vs Than Quảng Ninh, 18h00 ngày 12/09

Nhận định Hồng Lĩnh Hà Tĩnh vs Than Quảng Ninh, 18h00 ngày 12/09, Cúp quốc gia Việt Nam 2020. Than Quảng Ninh hiển nhiên là đội bóng được đánh giá vượt trội hơn hẳn trong cuộc đối đầu này.

Giai đoạn đầu mùa giải, Hồng Lĩnh Hà Tĩnh đã đem đến những bất ngờ thú vị tại V-League. Họ lần lượt cầm hòa những đội bóng mạnh như Hà Nội, Bình Dương hay Sông Lam Nghệ An. Thậm chí đội bóng xứ Nghệ còn giành chiến thắng trước Quảng Ninh và cả TP Hồ Chí Minh. Họ từng được đánh giá là ngựa ô của mùa giải.

Dù có lợi thế sân nhà, chủ động pressing ngay sau tiếng còi khai cuộc nhưng Than Quảng Ninh đã bị lối chơi rát của Hồng Lĩnh Hà Tĩnh làm cho nao núng. Kết quả sau 90 phút, đội bóng núi Hồng giành chiến thắng với livescore 2-0.

Ngoài ra về mặt động lực và khát khao thì Hà Tĩnh chắc chắn ăn đứt Quảng Ninh. Điều đó có lẽ chỉ cần được kiểm chứng thông qua quyết định cho mượn nhân sự gây sốc của Quảng Ninh là quá đủ.

nhan-dinh-hong-linh-ha-tinh-vs-than-quang-ninh-18h00-ngay-12-09

Nhận định Hồng Lĩnh Hà Tĩnh vs Than Quảng Ninh, 18h00 ngày 12/09

Đối với Than Quảng Ninh, đội bóng đất Mỏ cũng hiểu rõ đối thủ khó chịu như thế nào khi từng để thua 0-2 ở trận đối đầu trước Hồng Lĩnh Hà Tĩnh tại V-League, bất chấp được chơi trên sân nhà.

Than Quảng Ninh đã trả Fagan cho Hải Phòng. Cùng với đó bộ đôi Mạc Hồng Quân và Nghiêm Xuân Tú cũng được đội chủ sân Cẩm Phả mang cho Hải Phòng mượn đến hết mùa giải 2020.

Mục tiêu của hai đội bóng ở mùa giải năm nay là hoàn toàn trái ngược. Than Quảng Ninh không quá lo lắng về vấn đề trụ hạng với thực lực hiện tại, còn vị trí thứ 10, với 12 điểm trong tay quả thực khó có thể tạo nên sự an tâm cho người hâm mộ đội bóng miền trung về cả tỷ lệ kèo bóng đá.

Đội hình dự kiến Hồng Lĩnh Hà Tĩnh vs Quảng Ninh

Hồng Lĩnh Hà Tĩnh: Quang Tuấn, Hoàng Lâm, Janclesio, Văn Nam, Văn Vĩ, Văn Hiệp, Hoàng Anh, Trung Học, Văn Minh, Bruno, Tuấn Hải.

Than Quảng Ninh: Tuấn Linh; Lastro Neven, Văn Khoa, Thanh Hào, Nhật Minh, Hùng Cường, Trung Hiếu, Nguyên Sa, Quách Tân, Hai Long, Lynch.

Dự đoán kết quả Hà Tĩnh vs Quảng Ninh: 1-0

Bài liên quan