Nhận định Club Leon vs Mazatlan, 08h06 ngày 19/8

Nhận định Club Leon vs Mazatlan, 08h06 ngày 19/8, Giải Apertura VĐQG Mexico 2023/24 đã đi được 3 vòng đấu, trận Leon vs Mazatlan tại sân Nou Camp thuộc vòng 4. 

Nhận định Club Leon vs Mazatlan

Theo bóng đá số việc Club Leon bị loại sớm ở vòng 1/8 Leagues Cup chắc chắn khiến họ cảm thấy được nghỉ ngơi nhiều hơn một chút và sẵn sàng xoay chuyển khởi đầu mùa giải có phần sóng gió. Một chiến thắng trên sân nhà không chỉ tiếp thêm động lực cần thiết cho đoàn quân của Nicolas Larcamon mà còn giúp họ vươn lên nửa trên BXH sau khi chỉ kiếm được 3 điểm ở 3 trận đầu tiên của Apertura.

Vừa qua thì Club Leon tham dự Leagues Cup nhưng cũng đã bị loại sớm sau khi thắng 1, hòa 1 và thua 1. Bên phía đối diện, Mazatlan cũng chơi không tốt khi chỉ có 2 kết quả hòa cùng 1 trận thua sau 3 vòng. Tại Leagues Cup thì Mazatlan cũng có thành tích tương tự Club Leon (thắng 1, hòa 1, thua 1).

Nhận định Club Leon vs Mazatlan, 08h06 ngày 19/8

Nhận định Club Leon vs Mazatlan, 08h06 ngày 19/8

Bên phần sân đối diện, Mazatlan là đội tệ nhất ở giải Clausura mùa trước dường như không thay đổi nhiều ở mùa giải này, khi họ vẫn là một trong bốn câu lạc bộ vẫn chưa biết mùi chiến thắng ở Apertura.

Cụ thể, 4/5 chuyến hành quân xa mới nhất, Mazatlan bất bại theo TLCA. Thậm chí lần gần nhất đá tại sào huyệt của Leon, Mazatlan cũng là phía ca khúc khải hoàn, thắng tới 3-0 (tháng 8 năm ngoái). 3 điểm trước Leon có thể là nhiệm vụ khó cho Mazatlan, nhưng 1 kết quả hòa thì hoàn toàn trong khả năng đội khách.

Vị thế đôi bên không lệch là bao nhưng trên sàn châu Á, trận này Club Leon lại chấp tới 1 1/2 cùng điểm ăn gần như cân bằng. Ty le keo đó là khả quan dành cho chủ, nó cao hơn hẳn mức chấp 3/4 mà Club Leon từng sở hữu ở lần tiếp Mazatlan trên sân nhà mới nhất. Đáng nói là 4 lần đôi bên gặp nhau gần đây thì Club Leon thắng cả về chuyên môn lẫn kèo châu Á ở 3 trận.

Đội hình dự kiến Club Leon vs Mazatlan

Leon: Cota, I.Moreno, Barreiro, Ambriz, O.Rodriguez, Mena, Romero, J.Rodriguez, Y.Moreno, Campbell, Davilla

Mazatlan: Viknonis, Colula, Cedillo, Orona, Venegas, Barcenas, Colman, Intriago, Montaro, Loba, Nahuelpan

Dự đoán tỷ số Club Leon 2-1 Mazatlan

"Độc giả cần nhớ rằng, các thông tin nhận định và dự đoán về bóng đá được cung cấp chỉ để giải trí và tham khảo, dựa trên các thống kê và số liệu về các trận đấu."

Bài liên quan