Năm cầu thủ đắt giá nhất bóng đá tính theo phí chuyển nhượng tổng hợp

Bóng đá là một môn thể thao chứng kiến ​​những khoản tiền truc tiep bong da mitom khổng lồ được trao tay trong quá trình bán cầu thủ. Môn thể thao này có tính thị trường cao và những người chơi giỏi nhất cũng vậy. Việc chuyển nhượng một cầu thủ cao cấp luôn kèm theo một số tiền cắt cổ. Đó chính là vì những cầu thủ này mang lại rất nhiều giá trị thương mại cho đội hình.

Những cầu thủ xuất sắc nhất thế giới bóng đá sẽ phải trả một khoản phí rất lớn nếu ai đó muốn ký hợp đồng với họ. Họ là một trong những người giỏi nhất trong những gì họ làm và do đó đảm bảo mức phí kỷ lục trong hầu hết các trường hợp. Một số cầu thủ bóng đá trên thế giới đã trải qua một số vụ chuyển nhượng giá trị cao.

Năm cầu thủ truc tiep bong da mitom sau đây có phí tích lũy cao nhất từ ​​các lần chuyển nhượng tổng thể của họ. Các câu lạc bộ đã bỏ ra số tiền khổng lồ để có được chữ ký của họ. Chúng tôi đã xem xét năm cầu thủ hàng đầu, những người có mức phí chuyển nhượng cao nhất trong sự nghiệp của họ và là một trong những cầu thủ bóng đá đắt nhất tính theo phí chuyển nhượng tổng hợp.

Kylian Mbappe là nhà vô địch FIFA World Cup và đã giành được gần như tất cả các danh hiệu truc tiep bong da mitom lớn trong sự nghiệp của mình. Tuyển thủ Pháp được nhiều người coi là cầu thủ xuất sắc nhất của thế hệ tiếp theo. Anh đang giữ kỷ lục về vụ chuyển nhượng đắt thứ hai trong lịch sử. Paris Saint-Germain đã ký hợp đồng với anh ấy từ AS Monaco với giá 145 triệu euro sau một hợp đồng cho mượn ban đầu.

Kylian Mbappe là nhà vô địch FIFA World Cup và đã giành được gần như tất cả các danh hiệu lớn trong sự nghiệp của mình

Kylian Mbappe là nhà vô địch FIFA World Cup và đã giành được gần như tất cả các danh hiệu lớn trong sự nghiệp của mình

Chỉ riêng khoản phí nhỏ đã đưa anh ấy đứng thứ 5 trong danh sách những cầu thủ đắt giá nhất bóng đá về phí chuyển nhượng tích lũy. Mbappe có khả năng chuyển đến một câu lạc bộ lớn khác, điều này sẽ làm tăng tổng phí chuyển nhượng phải trả cho anh ấy. Điều đó có thể thấy anh ấy tăng lên trong bảng xếp hạng.

  • Alvaro Morata – 189 triệu euro

Alvaro Morata là người tiếp theo và cũng đã được đảm bảo phí chuyển nhượng cao trong quá khứ. Động thái lớn đầu tiên của cầu thủ người Tây Ban Nha là từ Real Madrid sang Chelsea với giá khoảng 66 triệu euro. Sau hai mùa giải thi đấu cho The Blues, Morata chuyển đến Atletico Madrid với khoản vay ban đầu trị giá 18 triệu euro và sau đó ký hợp đồng vĩnh viễn với câu lạc bộ La Liga với mức phí chuyển nhượng 35 triệu euro.

Nhưng chỉ sau hai mùa giải truc tiep bong da mitom ở Wanda Metropolitano, Morata đã trở lại. Juventus đã quyết định mang anh theo dạng cho mượn và trả cho Atletico khoản phí cho mượn 20 triệu euro. Trước khi gia nhập Chelsea vào năm 2017, Morata đã có lần đầu tiên khoác áo Bà đầm già sau khi chuyển tới 20 triệu euro từ Real Madrid. Nhưng Real đã ký hợp đồng trở lại với anh ấy với giá 30 triệu euro hai mùa giải sau đó trước khi bán anh ấy cho Chelsea.

  • Cristiano Ronaldo – 228 triệu euro

Cristiano Ronaldo là người phá kỷ lục truc tiep bong da. Có thời điểm, anh ấy là cầu thủ bóng đá đắt giá nhất mọi thời đại. Cầu thủ người Bồ Đào Nha gia nhập Manchester United từ Sporting Lisbon với mức phí 19 triệu euro vào năm 2003. Anh là cầu thủ trẻ đắt giá nhất vào thời điểm đó. Tuy nhiên, sau khi giành Ballon d’Or và UEFA Champions League cùng Quỷ đỏ, anh đã chuyển đến Real Madrid với mức phí chuyển nhượng kỷ lục 94 triệu euro.

Việc Cristiano chuyển đến Real Madrid và Juventus cũng khiến anh trở thành một trong những cầu thủ đắt giá nhất từ ​​trước đến nay

Việc Cristiano chuyển đến Real Madrid và Juventus cũng khiến anh trở thành một trong những cầu thủ đắt giá nhất từ ​​trước đến nay

Ronaldo tiếp tục phá hàng loạt kỷ lục truc tiep bong da mitom của những gã khổng lồ La Liga trong vòng 9 năm trước khi chuyển đến Serie A để thử thách mới. Anh gia nhập Juventus với mức phí chuyển nhượng 117 triệu euro vào năm 2018, nâng tổng số tiền chuyển nhượng của anh lên 228 triệu euro. Việc Cristiano chuyển đến Real Madrid và Juventus cũng khiến anh trở thành một trong những cầu thủ đắt giá nhất từ ​​trước đến nay.

  • Neymar – 310 triệu euro

Neymar là cầu thủ đắt thứ hai về phí chuyển nhượng cộng dồn. Anh cũng là bản hợp đồng đắt giá nhất lịch sử bóng đá . Cầu thủ người Brazil là một triển vọng hấp dẫn khi còn là một thiếu niên ở Santos và FC Barcelona đã trả 88,20 triệu euro để đưa anh đến La Liga.

Sau quãng thời gian thi đấu truc tiep bong da mitom rất thành công với câu lạc bộ Blaugrana, Neymar chuyển đến Paris Saint-Germain với mức phí 222 triệu euro. Số tiền này vẫn là khoản phí cao nhất được trả cho một cầu thủ bóng đá . Những gã khổng lồ ở Ligue 1 của Pháp có hai cầu thủ đắt giá nhất thế giới trong sách của họ.

  • Romelu Lukaku – 321 triệu euro

Romelu Lukaku sẽ trở thành cầu thủ truc tiep bong da đắt nhất với phí chuyển nhượng trong sự nghiệp khi anh hoàn tất vụ chuyển nhượng trị giá 115 triệu euro từ Inter Milan sang Chelsea. Tiền đạo người Bỉ là một cầu thủ ghi nhiều bàn thắng và đã chơi cho một số câu lạc bộ ưu tú trong sự nghiệp trẻ của mình. Lukaku bắt đầu với Chelsea với giá 15 triệu euro khi còn là một thiếu niên từ Anderlecht vào năm 2011. Ban đầu anh được cho West Brom và Everton mượn và sau đó trả 3,5 triệu euro để có được sự phục vụ của anh ấy trong mùa giải 2013-14.

Lukaku đã ghi 15 bàn sau 31 lần ra sân ở Premier League mùa đó và Everton quyết định thực hiện động thái này vĩnh viễn. Câu lạc bộ vùng Merseyside đã đồng ý một thỏa thuận trị giá 35,36 triệu euro với Chelsea cho vụ chuyển nhượng này. Lukaku đã trải qua 3 mùa giải tại Everton và chiến tích săn bàn của anh đã thu hút sự chú ý của các câu lạc bộ truc tiep bong da mitom lớn ở châu Âu.

Romelu Lukaku sẽ trở thành cầu thủ đắt nhất với phí chuyển nhượng trong sự nghiệp khi anh hoàn tất vụ chuyển nhượng trị giá 115 triệu euro

Romelu Lukaku sẽ trở thành cầu thủ đắt nhất với phí chuyển nhượng trong sự nghiệp khi anh hoàn tất vụ chuyển nhượng trị giá 115 triệu euro

Manchester United đã trả cho Everton 84,70 triệu euro để hoàn tất việc ký hợp đồng. Nhưng Lukaku chỉ trải qua hai mùa giải ở Old Trafford trước khi kết thúc quãng thời gian không mấy vui vẻ ở đó với việc chuyển đến Inter Milan với mức phí chuyển nhượng 74 triệu euro. Anh ấy hiện chuẩn bị trở lại Premier League với Chelsea, đội đã đồng ý mức phí 115 triệu euro với Inter cho vụ chuyển nhượng.

Lukaku sẽ trở thành cầu thủ đắt giá nhất sự nghiệp khi anh hoàn tất thủ tục chuyển đến Chelsea từ Inter Milan.

Chắc chắn trong tương lai thì danh sách của các cầu thủ bóng đá đắt giá nhất thế giới sẽ còn thay đổi và đương nhiên là sẽ phụ thuộc vào phong độ thi đấu của từng cầu thủ. Nếu bạn muốn cập nhật thêm các thông tin truc tiep bong da mitom trong thời gian sắp tới thì đừng quên theo dõi và đồng hành cùng chúng tôi nhé.

Bài liên quan