Mơ thấy con công là điềm gì, thử vận may với con số nào?

Mơ thấy con công có thể nói là một giấc mơ tốt lành hiếm gặp. Vậy nên hầu hết những người có giấc mơ này đều sẽ gặp may mắn. Đặc biệt trong đường con cái. Cùng tìm hiểu kĩ hơn nhé.  

1. Mơ thấy con công là điềm báo gì?

Chiêm bao thấy con công xòe cánh 

Giấc chiêm bao thấy chim công xòe cánh báo hiệu tin vui sẽ đến. Trường hợp phụ nữ đã kết hôn thấy chim công xòe cánh, mang ý nghĩa sẽ không bao lâu nữa sẽ thụ thai và cho ra đời bé trai khỏe mạnh thông minh.

Còn với nam giới chưa kết hôn ngủ mê thấy chim công xòe cánh, điều này dự báo sẽ chóng tìm được bạn gái. Đối với những người thương nhân thấy chim công trong giấc mơ, báo hiệu công việc kinh doanh diễn ra tốt đẹp.

Mơ thấy con công là điềm gì, thử vận may với con số nào?

Chiêm bao thấy con công là điềm gì, thử vận may với con số nào?

Mơ thấy con công nằm trên đất 

Ngủ mê thấy công nằm trên mặt đất là giấc mơ không tốt sẽ mang lại điềm dữ. Trường hợp nam giới mộng thấy chim công nằm trên mặt đất là người mơ sắp bị đuổi việc. Còn với nữ giới đã kết hôn ngủ mê thấy điều này thì chứng tỏ rằng bạn sẽ phải lo lắng chuyện chồng con.

Mộng thấy con công đang múa 

Đây là một giấc mơ rất hiếm gặp. Vì thế nếu bạn mơ thấy giấc mơ này thì chắc hẳn bạn phải là người may mắn lắm. Các chuyên gia giải mã giấc mơ nhận định rằng hình ảnh này mang điềm báo mọi sự đều tốt đẹp, tài lộc đầy nhà đến với bạn.

Chiêm bao thấy con công trắng 

Đây là một giấc mơ tốt lành. Trong trường hợp bạn đang mang bầu bé gái, thì chỉ ít lâu nữa thôi gia đình bạn sẽ hoan hỷ đón chào một tiểu thư đài các, khuynh nước, khuynh thành. Còn nếu bầu bé trai, thì anh tuấn, khôi ngô giỏi không ai bằng, có điều hơi trăng hoa chút.

2. Mơ thấy con công đánh con gì chuẩn nhất?

  • Chiêm bao thấy con công đánh con lo choi nhieu 04-44-84
  • Ngủ mê thấy con công màu trắng đánh con 25-57
  • Chiêm bao thấy con công màu đen đánh con 08-14
  • Ngủ mê thấy con công 7 màu đánh con 10-54
  • Chiêm bao thấy con công sinh sản đánh con 03-93
  • Ngủ mê thấy con công cắn nhau đánh con 09-78
  • Chiêm bao thấy con công đang rượt bạn đánh con 34-83
  • Ngủ mê thấy con công chạy vào nhà đánh con 47-52
  • Chiêm bao thấy con công bị giết thịt đánh con15-24.

Hy vọng những thông tin trên bài về giải mã giấc chiêm bao thấy con công hữu ích với người đọc. Anh em có thể lấy đó làm cơ sở thử vận may trong lần soi cau PY tới. Chúc vui vẻ và may mắn!

Bài liên quan