Los Blancos là gì? Những biệt danh khác của Real Madrid

Los Blancos là gì? Los Blancos có ý nghĩa như thế nào? Los Blancos là biệt danh mà người hâm mộ bóng đá dành cho câu lạc bộ bóng đá Real Madrid. Cùng tìm hiểu chi tiết về biệt danh này qua bài viết dưới đây.

Los Blancos là gì?

Los Blancos là biệt danh được người hâm mộ đặt cho câu lạc bộ bóng đá Real Madrid. Tính đến hiện tại thì biệt danh này đã gắn bó lâu nhất trong tất cả những tên gọi khác của đội bóng.

Theo tiếng Tây Ban Nha thì Los Blanco có nghĩa là người da trắng, được biết màu áo truyền thống của đội bóng cũng màu trắng. Vì vậy có thể nói nghĩa của biệt danh Los Blanco là chỉ các cầu thủ bóng đá đội bóng là những thiên thần áo trắng, họ sẽ chinh phục mọi thành công.

Los Blancos cũng xuất hiện ngay cùng khi đội bóng vừa thành lập, chẳng ai còn nhớ người nào đã đặt cho câu lạc bộ cái tên này. Los Blancos là cái tên lâu nhất và được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Los Blancos là tên gọi được người hâm mộ Tây Ban Nha sử dụng rất nhiều.

Los Blancos là gì? Những biệt danh khác của Real Madrid

Los Blancos là gì? Những biệt danh khác của Real Madrid

Los Blancos có ý nghĩa như thế nào?

Câu lạc bộ bóng đá Real Madrid luôn gắn liền cùng với màu áo trắng khi ra sân thi đấu chính vì thế không lấy làm lạ khi người hâm mộ lại đặt cho đội bóng cái tên này.

Không ai nhớ được rằng cái tên Los Blancos được nhắc tới lần đầu tiên khi nào và ai là người đã nghĩ ra cái tên này. Nó chỉ được biết đến như một biệt danh nổi tiếng và phổ biến nhất của câu lạc bộ Real Madrid được nhiều fan hâm mộ thường xuyên nhắc tới.  bên cạnh đó câu lạc bộ Real Madrid cũng còn rất nhiều biệt danh khác nhưng không phổ biến bằng Los Blancos.

>>> Ngoài ra, website của chúng tôi cũng cập nhật kết quả bóng đá Ý cho bạn đọc tham khảo một cách nhanh nhất và chính xác nhất. 

Những biệt danh khác của Real Madrid

Los Merengues

Los Merengues cũng là một biệt danh được người hâm mộ Real Madrid sử dụng rất phổ biến. Trong tiếng Tây Ban Nha, Los Merengues là một loại bánh tráng miệng được làm từ lòng trắng trứng cùng với đường. Đây là một món bánh có vị rất ngon và được người dân Tây Ban Nha yêu thích.

Chiếc bánh này có màu sắc giống như màu áo truyền thống của đội bóng. Đây cũng chính là lý do tại sao đội bóng lại có biệt danh Los Merengues. Đây chính là cái tên do nhà báo nổi tiếng Joaquin Parts nghĩ ra.

Los Vikingos

Thời điểm này lệnh cấm nhập tịch các cầu thủ nước ngoài gay gắt. Dẫn đến đội bóng Tây Ban Nha bị ảnh hưởng rất nhiều. Cho đến tận năm 1970 thì lệnh cấm này mới được bãi bỏ. Tuy nhiên, lúc này chỉ có vài nước sử dụng nhập tịch các cầu thủ nước ngoài.

Los Vikingos cũng là biệt danh của Real Madrid. “Vikingos” là chỉ các cầu thủ chỉ những người ngoại bang khác về chinh phục mảnh đất này.

Los Vikingos không phải là cái tên mà các fan ruột đặt ra. Mà nó do các nước Bắc Âu như: Stielike, Netzer, Jensen… đặt ra để giễu cợt Real Madrid. Lý do là bởi đội bóng Real Madrid có đa số cầu thủ đến từ Đức.

Kền Kền Trắng

Với người yêu bóng đá Việt Nam, thì Kền Kền Trắng là tên gọi quen thuộc và sử dụng nhiều nhất khi nói về Real Madrid. Kền Kền Trắng nói về những cầu thủ bóng đá chất lượng của Real Madrid, tên gọi này gắn với thế hệ bóng đá Quinta Del Buitre, một huyền thoại của đội bóng.

>>> Ngoài ra, website của chúng tôi cũng sẽ cập nhật kết quả bóng đá đức đêm qua và rạng sáng nay một cách nhanh nhất và chính xác nhất.

Los Galacticos

Los Galacticos dịch ra tiếng việt có nghĩa là Thiên Hà. Cái tên này được hình thành khi đội bóng liên tục ký kết hợp đồng với các ngôi sao bóng đá hàng đầu là Cristiano Ronaldo, D.Figo, D. Beckham, F. Zidane,…

Bài viết trên chúng tôi đã giải đáp hết những thắc mắc của bạn đọc về Los Blancos là gì? Hy vọng những tin bóng đá mà chúng tôi kể trên sẽ hữu ích với bạn đọc.

Bài liên quan