Kèo phạt góc trong bóng đá là gì, kinh nghiệm chơi dễ thắng

Kèo phạt góc trong bóng đá là gì, chia sẻ kinh nghiệm chơi kèo dễ thắng nhất. Thực tế thường xuất hiện những loại kèo như thế nào, câu trả lời sẽ có trong bài viết dưới đây. 

1. Định nghĩa Kèo Phạt Góc trong bóng đá

Nếu muốn biết được về thông tin kèo phạt góc thì trước tiên bạn cần biết về khái niệm của loại kèo này. Tại 88online kèo phạt góc là một thể loại kèo phụ trong bóng đá, tuy nhiên lại thu hút được số đông người tham gia. Bởi vì với loại kèo này bạn sẽ chỉ cần dựa vào những tình huống phạt góc xảy ra trong trận đấu để đưa ra quyết định đặt cược, bạn sẽ không cần phải quan tâm tới kết quả, tới tỷ số hay quan tâm xem đội nào thắng đội nào thua. …

Kèo phạt góc

Khi tham gia chơi hình thức kèo này, ngươi chơi có thể lựa chọn những loại kèo cụ thể như :

 • Kèo phạt góc đầu tiên: Với hình thức chơi này bạn dự đoán đội được hưởng quả phạt góc đầu tiền
 • Sao kèo phạt góc cuối cùng: Với phương pháp này bạn dự đoán đội hưởng được quả phạt góc cuối cùng
 • Kèo chấp phạt góc: Khi lựa chọn chơi theo hình thức này thì đội cửa trên sẽ chấp đội cửa dưới, dựa vào đó bạn dự đoán đội được hưởng nhiều tình huống phạt góc hơn
 • Kèo TX : Chơi loại kèo này thì cổng game sẽ dự đoán tổng số lượng phạt góc có trong trận. Trường hợp bạn cho rằng cả hai đội đều sẽ có những tình huống phạt góc hơn chọn Tài. Nếu không thì chọn xỉu
 • Kèo chẵn/ lẻ : Lúc này bạn sẽ chỉ cần dựa vào dự đoán về tổng số quả phạt góc ở trọng trận chính là số chẵn hay số lẻ để mà lựa chọn.

2. Kinh nghiệm chơi kèo phạt góc dễ thắng không thể bỏ qua

Khi lựa chọn chơi bất kỳ hình thức kèo nào chắc chắn bạn luôn mong muốn mình là người chiến thắng, chính bởi vậy bạn sẽ luôn cần đưa ra những chiến lược chơi kèo phù hợp nhất. Và theo như chia sẻ của những người chơi đã có nhiều năm kinh nghiệm thì muốn chơi kèo luôn thắng bạn cần phải tìm gia tìm hiểu về từng loại kèo, tìm hiểu về trận đấu… nghe theo hướng dẫn của những người đi trước với những kinh nghiệm được chia sẻ sau đây.

 • Trong trường hợp trận đấu mà bạn tham gia có cả 2 đội đều là những đội mạnh cùng thi đấu với xu hướng là tấn công thì lúc này điều bạn cần làm chính là đưa ra phân tích xem hàng công của đội bóng nào tốt. Bởi vì thường thì những trận đấu đó sẽ có số quả phạt góc xảy ra nhiều hơn.
 • Trong trường hợp mà trận đấu có 1 trong 2 đội bóng mạnh thì khi đó số quả phạt góc xuất hiện ở trong trận đấu cũng có khả năng nhiều hơn so với những trận đấu khác.
 • Trong trường hợp ngay từ những phút đầu của trận đấu mà bạn nhận thấy rằng đã có rất nhiều quả phạt góc được diễn ra. Như vậy, điều đó có nghĩa rằng nhiều khả năng trận đấu kết thúc thì tổng số quả phạt góc sẽ khá cao và ngược lại.
 • Một lời khuyên dành cho bạn đó là nên tham gia đặt cược khi trận đấu đang được diễn ra. Chứ bạn hoàn toàn không nên tham gia đặt cược kèo phạt góc trước trận đấu
 • Cần tìm hiểu kỹ hơn về chiến thuật mà hai đội sử dụng trong trận đấu là gì, bởi nếu tấn công thì số lượng phạt góc xuất hiện sẽ nhiều hơn khi chơi phòng thủ
 • Bạn xem thử trận đấu này được tổ chức trên sân của đội nào, bởi sân nhà thường có rất nhiều lợi thế.

Trên đây là những thông tin liên quan tới kèo đá góc và những chia sẻ về kinh nghiệm chơi kèo hiệu quả nhất. Rất hy vọng với những chia sẻ này sẽ giúp cho bạn có thêm nhiều kiến thức và sẽ giành được chiến thắng trong mọi cuộc chơi.

"Xin lưu ý rằng, các thông tin được cung cấp dưới đây là kết quả của việc tổng hợp và phân tích từ nhiều nguồn khác nhau, và chỉ nên được coi là tham khảo."

Bài liên quan