Kèo 1 1/4 là gì, Thông tin kèo 1 trái rưỡi hiệu quả

Kèo 1 1/4 là gì, phương pháp đọc kèo 1 trái rưỡi như thế nào, chia sẻ những cách thức chơi kèo hiệu quả nhất cho người chơi mới. Cùng tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây. 

1. Khái niệm kèo chấp 1 1/4 là gì

Kèo chấp 1 1/4 hay còn gọi là kèo chấp 1.25, kèo chấp 1 trái trái rưỡi là hình thức chơi kèo cược thường được áp dụng trong những trận đấu mà ở đó so sánh về trình độ của hai đội là khá chênh lệch. Nếu muốn có lợi nhuận thì khi đặt cược phải hiểu rõ về khái niệm và những dạng kèo chấp, ngoài những hình thức kèo phổ biến thì thì những thắc mắc về kiến thức bóng đá như hat trick là gì cũng được nhiều người quan tâm.

Hiểu đơn giản thì kèo chấp 1 1/4 được gọi là kèo chấp 1 trái trái rưỡi, và thường được các cổng game ký hiệu và sử dụng là 1 1/4, 1.25 hoặc là 1-1.5. Xem xét nhiều trường hợp được Golflegends  đưa ra thì với những tận đấu áp dụng mức tỷ lệ kèo 1 1/4 như sau sẽ có những trường hợp cụ thể như sau :

Khái niệm kèo 1 1/4 là sao

Khái niệm kèo 1 1/4 là sao

  • Trong trường hợp mà người chơi chọn đội cửa trên và đội cửa trên thắng cách biệt từ 2 bàn trở lên (2-0, 3-1, 4-0,…) thì người chơi thắng kèo và ăn đủ tiền cược. Nếu chọn kèo dưới sẽ thua toàn bộ số tiền đặt.
  • Còn nếu như mà người chơi tiến hành đặt cược đội cửa trên và đội cửa trên chỉ thắng cách biệt 1 bàn (1-0, 2-1, 3-2,…) khi đó họ sẽ có thể lựa chọn kèo trên sẽ thua nửa tiền cược, còn người chơi chọn kèo dưới thì thắng nửa tiền cược.
  • Còn trong trường hợp mà trận đấu lại được kết thúc với tỷ số hòa hoặc là khi mà đội cửa dưới thắng với bất kỳ tỷ số nào thì người chơi chọn kèo trên sẽ thua toàn bộ tiền cược. Thì khi đó người chơi nào lựa chọn đội cửa dưới thì sẽ thắng đủ được số tiền cược.

2. Thông tin kèo 1 1/4 là gì, chơi sao hiệu quả

Sau khi đã hiểu và trả lời được câu hỏi kèo chấp 1 1/4 là sao rồi, thì điều mà người chơi cần biết chính là thông tin để khi tham gia dự đoán bóng đá thêm phần tự tin và tăng tỷ lệ thắng cược. Trường hợp bạn là một người chơi mới gia nhập làng game bóng đá còn đang loay hoay về các thức đặt cược kèo chấp 1 1/4 thì cần thiết là phải tham khảo các bước dưới đây.

Bước 1:

 Đầu tiên người chơi truy cập vào website cổng game mà mình lựa chọn và đăng nhập bằng tài khoản đã đăng ký trước đó (nếu chưa có tài khoản bạn cần thực hiện các bước đăng ký trước đã).

Lưu ý: Anh em nên điền đầy đủ và chính xác các thông tin cá nhân cũng như tài khoản ngân hàng. Việc này sẽ giúp người chơi giảm thiểu thời gian và một số rắc rối có thể xảy ra mỗi khi thực hiện lệnh nạp/rút tiền.

Bước 2:

Lựa chọn trận đấu mà người chơi nắm chắc phần thắng cao và mong muốn đặt cược. Điều này đòi hỏi anh em thường xuyên theo dõi cũng như cập nhập thông tin liên quan tới trận đấu mà mình dự định theo cược.

Bước 3: 

Sau đó, anh em tìm đến hình thức kèo cược chấp kiểu Châu Á hoặc Asian Handicap (1/2, 1 1/4, 3/4,…)  và đưa ra tỷ lệ kèo cược theo đội mà mình muốn đặt.

Bước 4: 

Người chơi dựa vào kết quả cuối cùng để đưa ra cách đánh tốt nhất (bạn phải (+) hoặc (-) tỷ lệ 1.25 theo kết quả cuối cùng). Cuối cùng anh em chỉ cần chờ đợi kết quả cuối cùng mà cổng game đưa ra để xem mình thắng hay thua.

Trên đây là những thông tin chia sẻ trả lời cho câu hỏi kèo chấp 1 1/4 là sao rất hy vọng rặng với những thông tin được chia sẻ bạn đã có nhiều thông tin bổ ích. 

"Xin lưu ý rằng, các thông tin được cung cấp dưới đây là kết quả của việc tổng hợp và phân tích từ nhiều nguồn khác nhau, và chỉ nên được coi là tham khảo."

Bài liên quan