IVB là ngân hàng gì? Tổng quan thông tin về ngân hàng IVB

IVB là ngân hàng gì? Ngân hàng này có uy tín hay không? Và ngân hàng IVB có được nhiều người tiêu dùng tại nước ta tin tưởng sử dụng hay không? Bài viết chia sẻ dưới đây sẽ giúp mọi người nắm được toàn bộ thông tin về ngân hàng này.

IVB là ngân hàng gì?

IVB ( Indovina Bank Ltd ) – Ngân hàng TNHH Indovina. Đây là ngân hàng liên doanh đầu tiên được thành lập tại Việt Nam. Một số ngân hàng đang thực hiện liên doanh của IVB như: Ngân hàng VietinBank và Ngân hàng Cathay United (Cathay United Bank – CUB) của Đài Loan.

IVB là ngân hàng gì 1

Tính đến cuối năm 2021, vốn điều lệ của ngân hàng Indovina là 210 triệu USD. Trong đó, VietinBank và Cathay United Bank mỗi bên là 96,5 triệu đô.

Ngân hàng IVB được thành lập từ ngày 21 tháng 11 năm 1990 cho đến hiện nay Indovina Bank có 1 Hội Sở Chính đặt tại TP. CM, với 13 chi nhánh và 20 phòng giao dịch đặt tại nhiều thành phố lớn, vùng kinh tế trọng điểm trên cả nước như: Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Hải Phòng, Cần Thơ, Bình Dương, Đồng Nai…

Sau hơn 30 năm thành lập và hoạt động đến nay, ngân hàng IVB đã và đang phát triển rất tích cực trong việc cung ứng các dịch vụ của ngân hàng. Mục tiêu của IVB là mang đến các sản phẩm dịch vụ chất lượng, đồng thời góp phần tham gia vào quá trình phát triển kinh tế của nước Việt Nam. Như vậy chúng ta đã tìm hiểu xong IVB là ngân hàng gì rồi. Sau đây cùng xem ngân hàng này có thực sự uy tín không nhé.

Ngân hàng IVB có tốt và uy tín hay không?

Thời điểm hiện tại, Ngân hàng IVB đang rất chú trọng đến các sản phẩm dịch vụ, nhất là gia tăng các tiện ích để hoàn thiện các dịch vụ ngành ngân hàng chuyên nghiệp. IVB luôn luôn cố gắng không ngừng nghỉ để mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng trong nước và quốc tế.

Bên cạnh đó, ngân hàng IVB còn được công nhận thông qua các tổ chức uy tín Việt Nam và cả trên thế giới. Nổi bật như:

Năm 2015: Thuộc Top Brand 2015 được cấp bởi GTA European Group và nhận bằng khen Ngân hàng có chất lượng thanh toán quốc tế xuất sắc được Well Fargos trao tặng.

Năm 2016: Nhận bằng khen về vấn đề góp phần phát triển kinh tế xã hội đất nước do Chính Phủ tặng

Ngày 2019 : Thuộc TOP 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam.

Các sản phẩm dịch vụ của ngân hàng IVB Bank

Tính chất là một ngân hàng liên doanh nổi tiếng, IVB nhận được sự hỗ trợ thường xuyên từ 2 thành viên là VietinBank và Cathay United Bank. Với mạng lưới phòng giao dịch phủ rộng khắp cả nước, IVB cung cấp khá nhiều sản phẩm dịch vụ đa dạng phục vụ mọi đối tượng khách hàng.

IVB là ngân hàng gì

Nhóm khách hàng cá nhân

Dịch vụ phát hành thẻ : Thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ Visa, thẻ trả trước

Ngoài ra, IVB còn phát hành công nghệ Visa Paywave – công nghệ không tiếp xúc làm tăng độ an toàn, tăng bảo mật cho giao dịch thẻ và giúp cho các giao dịch được diễn ra thuận tiện hơn.

Mở tài khoản thanh toán

– Gửi tiền, rút tiền, chuyển khoản, sử dụng thẻ ATM…

– Giao dịch nội hối và ngoại hối.. Các đồng tiền ngoại tệ được sử dụng bao gồm: USD, EUR, AUD GBP, CHF…).

Các dịch vụ tiền gửi

IVB cũng mang đến cho người tiêu dùng nhiều lựa chọn khi sử dụng dịch vụ tiền gửi như:

Mang đến rất nhiều các loại dịch vụ tiền gửi, ngân hàng Indovina giúp khách hàng của mình có nhiều lựa chọn khi sử dụng dịch vụ tiền gửi. Tiền gửi thông thường , Tiền gửi kỳ hạn ngoại tệ:, Tiền gửi trực tuyến, Tiền gửi tiết kiệm

Sản phẩm vay vốn

Có thể nói sản phẩm dịch vụ vay vốn không thể thiếu với bất kỳ ngân hàng nào hiện nay. Một vài gói vay vốn kinh doanh, tiêu dùng được đáp ứng đầy đủ qua các gói vay được phát hành bởi IVB như:

– Vay mua xe

– Vay mua bất động sản

– Vay sản xuất kinh doanh

– Vay tiêu dùng có tài sản bảo đảm

– Vay cầm cố sổ tiết kiệm

– Vay tiêu dùng tín chấp

Dịch vụ chuyển tiền trong nước và nước ngoài

Nhóm khách hàng doanh nghiệp

Dịch vụ phát hành thẻ

Ngân hàng IVB còn phát hành thẻ tín dụng IVB Visa Doanh nghiệp. thẻ này sẽ giúp các doanh nghiệp quản lý chi tiêu chặt chẽ hiệu quả hơn. Các công ty không cần tạm ứng công tác phí, có thể sử dụng trước trả sau với lãi suất 0% tối đa lên đến 60 ngày.

Dịch vụ mở tài khoản

Ngân hàng IVB triển khai dịch vụ mở tài khoản cho các khách hàng doanh nghiệp với chức năng giao dịch khác nhau:

– Tài khoản thanh toán: ngoại tệ, VND với lãi suất không kỳ hạn theo từng thời kỳ công bố.

– Quản lý dòng tiền: Chi trả lương, thu hộ…

– Dịch vụ tài khoản: Dịch vụ ngân quỹ, chuyển tiền trong và ngoài nước.

Tiền gửi

  • Tiền gửi thông thường có kỳ hạn
  • Tiền gửi trực tuyến
  • Tiền gửi có kỳ hạn linh hoạt

Cho vay tín dụng

  • Cho vay bổ sung nguồn vốn lưu động.
  • Cho vay trung hay dài hạn để đầu tư tài sản cố định/ tài trợ dự án

Ngoài ra, ngân hàng IVB còn cung cấp đến doanh nghiệp nhiều sản phẩm dịch vụ vô cùng thiết thực như: Tài trợ nhập khẩu/ xuất khẩu, thanh toán quốc tế qua các hoạt động tài trợ thương mại/ chuyển tiền quốc tế, b….

Trên đây là những giải đáp về câu hỏi IVB là ngân hàng gì? những thông tin khách quan về ngân hàng này. Hy vọng những kiến thức này sẽ giúp ích cho bạn đọc. Ngoài ra, đừng quên cập nhất thêm nhiều thông tin về tài chính kinh doanh tại chuyên trang của chúng tôi nhé. Xin cảm ơn!

Bài liên quan