Kèo đồng banh là gì? Chia sẻ kinh nghiệm đánh kèo đồng banh

Đồng banh là gì? Đây không phải là thắc mắc của bạn mà còn là của rất nhiều người khi tham gia cá độ quan tâm. Cùng nhau tìm hiểu chi tiết qua bài viết của tin bìa dưới đây nhé.

Kèo đồng banh là gì?

Kèo đồng banh là gì? Chia sẻ kinh nghiệm đánh kèo đồng banh

Kèo đồng banh là 1 thuật ngữ cá độ khá phổ biến trong cá độ bóng đá, kèo này hiểu nôm ba là 2 đội bóng đá đồng banh, muốn chọn kèo nào cũng được.

Thực tế, đây là một trong những tỉ lệ cược mà nhiều người rất thích chơi, kèo này thường diễn ra giữa 2 đội ngang sức ngang tài, đội hình & tài cáng tương đối bằng nhau, thường các trận chung kết lớn như cúp C1, Euro hay World Cup thì các kèo châu Á chủ yếu là kèo đồng banh nên chơi kèo này xem bóng đá rất là đã luôn.

Đặc điểm của kèo đồng banh

Như đã phân tích ở phần trên, kèo đồng banh chỉ xuất hiện nếu cả hai đội đều tương đồng về phong độ và lực lượng thi đấu. Ngoài ra, kèo này thường sẽ không đi một mình.

Ngược lại có sẽ đi kèm với kèo cược như kèo rung, kèo chấp nửa trái hay kèo đồng banh nửa trái. Tuy nhiên, đây cũng là các kèo cược hay xuất hiện trong kèo đồng banh nhiều nhất.

Một số trường hợp xảy ra khi tham gia kèo đồng banh

Bên cạnh đặc điểm, chơi kèo đồng banh thường xảy ra 3 trường hợp sau:

– Đội kèo bên trên thắng: Lúc này, người chơi chọn đội kèo trên thắng sẽ đủ tiền.

– Hai đội hòa: Cả hai đội đều về tiền.

– Đội kèo bên dưới thắng: Những người chơi chọn đội kèo bên dưới thắng sẽ đủ tiền.

Trên đây là 3 trường hợp có khả năng xảy ra khi chơi kèo hòa. Cho nên, khách chơi cần phải tìm hiểu rõ ràng, kỹ càng các thông tin có liên quan tới trận đấu mình muốn đặt cược.

Kinh nghiệm đánh kèo đồng banh dễ ăn nhất

Kèo đồng banh khiến nhiều người chơi khó lựa chọn bởi vì tương quan sức mạnh giữa 2 đội bóng ngang ngửa nhau. Vì vậy, để đưa ra được lựa chọn chính xác thì bạn cần nghiên cứu thật kỹ kèo trước khi đổ cược. Một vài kinh nghiệm dưới đây sẽ giúp bạn lựa chọn kèo chính xác hơn:

Không nên chọn cược trước khi trận đấu diễn ra. Thay vào đó, bạn nên đợi trận đấu bắt đầu khoảng 15p rồi hẵng tiến hành chọn cược. Trong 15 phút thi đấu đó, bạn hãy chú ý quan sát diễn biến của trận đấu để đưa ra phương án chọn kèo phù hợp nhất.

Nên chọn đội chủ nhà vì sân nhà sẽ mang đến lợi thế cho đội chủ nhà.

Nghiên cứu kỹ đội hình ra sân của 2 đội, tìm hiểu kỹ tình hình chấn thương của các cầu thủ.

Trong trường hợp có đội ghi được bàn thắng trước thì bạn nên chọn đội đó.

Bạn hãy cố gắng tham khảo thêm các thông tin xung quanh trận đấu như tình trạng sân bóng, điều kiện thời tiết,… Sau đó, bạn nên nghiên cứu các thông tin này xem chúng có lợi cho đội nào hơn.

Ở các giải bóng lớn như giải ngoại hạng Anh, các cầu thủ thường xuyên phải thi đấu với cường độ cao. Chính vì thế, yếu tố thể lực có ảnh hưởng rất lớn nhất là trong các trận đấu ngang tài, ngang sức. Vì vậy, bạn cần tìm hiểu thêm tình trạng sức khỏe của các cầu thủ.

Trên đây là những giải đáp về kèo đồng banh là gì cũng như những chia sẻ kinh nghiệm đánh loại kèo này dễ ăn nhất được chúng tôi giới thiệu đến quý vị khán giả theo dõi bài viết của chúng tôi.

Chúng tôi mang đến cho quý khán giả bang xep hang bóng đá tất cả các giải đấu trên toàn thế giới được cập nhật liên tục 24h.

Bài liên quan