Dortmund ra giá khung cho Sancho

Dortmund bán Sancho cho MU với giá 100 triệu bảng đó là thông tin được tờ Mirror của nước Anh đăng tải.

Mới đây, Dortmund nói về tương lai Sancho, đội bóng nước Đức tuyên bố không bán ngôi sao của mình vào tháng 6 này. Tuy nhiên, trong một diễn biến mới nhất, Dortmund bán Sancho cho MU với giá 100 triệu bảng, đó là thông tin được tờ Mirror của bóng đá Anh đăng tải.

Đội bóng vùng Ruhr ưu tiên giữ Sancho ở lại, nhưng trong trường hợp buộc phải bán ngôi sao của mình họ muốn thu về 100 triệu bảng. Đây là số tiền rất lớn cho một cầu thủ mới chỉ 18 tuổi, khoản phí mà Dortmund đòi hỏi có thể khiến M.U phải rút lui trong thương vụ này.

Sancho đang cùng ĐT Anh chuẩn chi cho 2 trận đấu tại vòng loại Euro 2002. Vào đêm thứ 6 tới đây Tam sư sẽ có trận đấu với CH Séc, Sancho sẽ có cơ hội có trận đá chính đầu tiên trong màu áo ĐTQG.

dortmund-ra-gia-khung-cho-sancho-min

Dortmund ra giá khung cho Sancho

Jadon Sancho đang là một trong những sao trẻ tốt nhất châu Âu ở thời điểm hiện tại. Cầu thủ sinh năm 2000 đã có 8 bàn thắng ở Bundesliga mùa này, phong độ ấn tượng của anh đang giúp Dortmund cạnh tranh sòng phẳng chức vô địch Bundesliga với Bayern Munich.

Cầu thủ 18 tuổi đang trưởng thành vượt bậc, anh đang là trụ cột trong đội hình của đội bóng vùng Ruhr. Ngôi sao người Anh rất đa năng, anh có thể đá tiền vệ trung tâm, chạy cánh, hộ công hoặc trung phong cắm. Với khả năng dứt điểm và kiến tạo tốt, cầu thủ này có thể đá tốt ở mọi vị trí.

Sancho nổi bật với tốc độ, kỹ thuật và khả năng qua người. Cầu thủ sinh năm 2000 cũng có khả năng sáng tạo và dứt điểm tốt. Nếu tiếp tục phát triển sao trẻ người Anh có thể trở thành một trong những ngôi sao tấn công tốt nhất thế giới.

Trước đó, Dortmund không bán Jadon Sancho cho MU, đó là thông tin được Giám đốc thể thao Michael Zorc của đội bóng nước Đức khẳng định.

“Cậu ấy là một trong những cầu thủ quan trọng nhất của Dortmund, cậu ấy là tương lai của đội bóng. Còn lâu chúng tôi mới chốt giá bán Sancho. Cậu ấy là tài sản vô giá của Dortmund, cậu ấy không phải để bán. Ngay cả những CLB tốt nhất thế giới hỏi mua Sancho chúng tôi cũng từ chối”.

“Sancho đang thi đấu rất tốt ở mùa giải này, chúng tôi tin rằng cậu ấy còn có thể trưởng thành hơn nữa. Cậu ấy đang hạnh phúc ở Dortmund, chúng tôi tin tưởng vào khả năng cậu ấy sẽ gắn bó lâu dài với CLB. Chắc chắn chúng tôi sẽ không để cậu ấy ra đi trong tương lai gần”.

Bài liên quan