3 cầu thủ hưởng lợi nhất khi Solskjaer đến M.U

Khi Ole Gunnar Solskjaer được bổ nhiệm vào chiếc ghế nóng để thay thế Jose Mourinho, 3 cầu thủ này được hưởng lợi nhất từ nhà cầm quân người Na Uy.

3 trận toàn thắng liên tiếp, ghi được tổng cộng 12 bàn, tính trung bình 4 bàn/trận cùng lối chơi tấn công rực lửa và mãn nhãn, đó là những gì “Sát thủ có gương mặt trẻ thơ” đã mang lại cho M.U sau khi chính thức nắm quyền từ người tiền nhiệm Jose Mourinho. Nhìn vào những gì đang diễn ra, người hâm mộ đội bóng Quỷ đỏ thành Manchester tin rằng, họ đã có 1 HLV phù hợp với lối chơi tận hiến của CLB, và Solskjaer đã giúp những ngôi sao tấn công của M.U tháo bỏ “xiềng xích” khỏi đôi chân. Dưới đây là 3 cầu thủ được xem đã hưởng lợi nhiều nhất sau khi Solskjaer đến M.U.

3. Anthony Martial

3-cau-thu-huong-loi-nhat-khi-solskjaer-den-m-u

Martial đã có những lúc tưởng chừng đã phải “cuốn gói ra đi” dưới thời Mourinho. Cầu thủ người Pháp từng phải hy sinh rất nhiều, thi đấu ở những vị trí trái sở trường và đón nhận những sự chỉ trích gay gắt từ Người đặc biệt. Trừ lúc vắng mặt trong chiến thắng trước Huddersfield, Martial đã độc chiếm vị trí bên trái hàng công của M.U và tỏa sáng thực sự khi đã đóng góp 1 bàn thắng cùng 1 pha kiến tạo.

2. Marcus Rashford

3-cau-thu-huong-loi-nhat-khi-solskjaer-den-m-u

Ole Solskjaer đã kéo Rasford vào đá ở trung tâm hàng tiền đạo của Quỷ đỏ, thay vì chỉ đá dạt cánh chơi rộng như trước đó. Ngay lập tức, thần đồng của bóng đá Anh đã phát huy khả năng của mình và tỏa sáng với 2 bàn thắng cùng 1 đường kiến tạo trong 3 trận đấu đã qua.

1. Paul Pogba

3-cau-thu-huong-loi-nhat-khi-solskjaer-den-m-u

Chác chắn, ai cũng thấy được người được hưởng lớn nhất với sự thay đổi về lối chơi của Solskjaer chính là Paul Pogba, nhân vật được chiến lược gia ngươi Na Uy lựa chọn làm trọng tâm để xây dựng lối chơi tại M.U. Ngay lập tức, không phụ lòng mong đợi của ông thầy mới, Pogba đã ghi dấu giày vào 4 bàn thắng và 3 đường kiến tạo, một sự khác biệt lớn so với sự đóng góp 3 bàn và 3 kiến tạo trong 14 trận cùng Mourinho mùa này.

Bài liên quan